Viet Faves – Sở thích leo núi của chúng tôi tại Việt Nam – Elephant Man License to Climb

Lúc đó, Woo Wouststuck đang ở Hữu Lũng như tất cả những điều khó khăn chúng tôi đã phát triển, và trong phần đầu tiên của loạt bài, chúng tôi nói chuyện với Push Peeps và bạn bè về những lần leo núi yêu thích của họ trên khắp Việt Nam. Tuần này chúng tôi đăng ký với Gavi Piper, đồng tác giả của Vietnam Climbingvề những lần leo núi yêu thích của cô ở trong nước. khoảnh khắc yêu thích của tôi là “L’entrée des Artistes”; một crag mới mà chúng tôi đã chốt trong tháng 1 năm ngoái.

Jean Verlylà người sáng lập và điều hành của VietClimb, phòng gym boulder trong nhà đầu tiên tại hà nội vào năm 2011. Bản thân anh ấy là một người đam mê leo núi từ khi anh ấy 10 tuổi. Anh ấy đến Việt Nam từ Pháp vào năm 2006 để tìm hiểu nguồn cội của mình. Kể từ ấy anh ấy đã bắt đầu xây dựng một cộng đồng leo núi tại Việt Nam và cụ thể hơn là tìm kiếmnhững đường leo và boulder tại Hữu Lung. Vietclimb hiện tại đang hướng dẫn leo núi tại Hữu Lung, Cát Bà và Quốc Oai và Hữu Oai cũng chính là nơi Jean suy nghĩ đến khi chúng tôi hỏi anh ấy về nơi leo núi yêu thích của anh ấy.

“Hãy nhớ rằng tôi đã có cơ hội leo lên ở Hữu Lũng hoặc Quốc Oai kể từ khi được phát triển, vì vậy kinh nghiệm của tôi chủ yếu là qua lăng kính làm việc dựa trên đảo Cát Bà: Tôi là một đứa trẻ hấp dẫn về các tuyến đường kỹ thuật hơn ở mức độ vừa phải; leo núi dốc thực sự là một thách thức lớn đối với tôi khi tôi mới đến Việt Nam. Một trong những tuyến đường yêu thích của tôi có tên là Elephant Man, nó nằm ở Thung lũng Bướm và đi với tốc độ 6b +. Elephant Man là một mê cung tuyệt vời của các túi nhỏ và vết nứt để điều hướng trên một bức tường khá trống trải, với một mái nhà nhỏ để vượt qua ở phía trên. Nó về cơ bản là một dòng giải quyết vấn đề siêu thú vị, đa dạng, tinh tế, kỹ thuật.

Tôi là một đứa trẻ hấp dẫn về các tuyến đường kỹ thuật hơn ở mức độ vừa phải; leo núi dốc thực sự là một thách thức lớn đối với tôi khi tôi mới đến Việt Nam. Một trong những tuyến đường yêu thích của tôi có tên là Elephant Man, nó nằm ở Thung lũng Bướm và đi với tốc độ 6b +. Elephant Man là một mê cung tuyệt vời của các túi nhỏ và vết nứt để điều hướng trên một bức tường khá trống trải, với một mái nhà nhỏ để vượt qua ở phía trên. Nó về cơ bản là một dòng giải quyết vấn đề siêu thú vị, đa dạng, tinh tế, kỹ thuật.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH