Tuyến Đường Mới – Messiah

Những ai với một sự nhạy cảm về tín ngưỡng cao nên dừng đọc ngay. Những ai đang tìm kiếm một đường lead climb mới thì hãy đọc tiếp.

“Tại sao lại là Messiah?” Josh nhìn lên đường anh ấy đã làm để thử thách các tay leo lead climb. “Bởi vì có những đoạn bên dưới cái volume trên kia nơi có một viên sloper màu cam lớn và để đi qua chỗ đó, bạn phải tạo thành một hình gần giống với hình chữ thập với hai cánh tay căng ra và 2 chân chụm lại với nhau.”

Với mức độ 7a đó thực sự là một thử thách. Vì thế bạn có thể bị cám dỗ để lấy tên Chúa tể tại thời điểm đó. “Nó thật sự rất tốt khi chúng tôi có thể đưa ánh sáng vào nơi đó vì đó là sự sống còn của những người leo lead climb vào buổi tối.”

Thấy viên sloper màu cam to ở bên trái chứ? Đúng rồi. Nó đó.

ĐỂ CÓ ĐƯỢC ÁNH SÁNG

“Có 3 đoạn crux từ khoảng nửa đường đến lên đỉnh với một hỗn hợp các crimper, sloper và pinches. Tôi đã có 1 người thử đường này rồi, nhưng anh ấy vẫn chưa thể hoàn thành nó. Nó không phải là bất khả thi, bạn không cần phải siêu khỏe nhưng bạn phải có một sự cam kết. Có một giai đoạn đòi hỏi sự quyết đoán và đó làm thời điểm khi bạn bám vào một viên crimper nhỏ vì thế chỉ cần bạn chần chừ và bắt đầu suy nghĩ nên đưa tay nào lên bạn sẽ lập tức bị rơi khỏi viên đá. Vì thế bạn phải ngừng suy nghĩ và tiến lên. Giống như làm một bước nhảy của niềm tin ấy.”

“Nó rất thử thách nhưng vẫn có một vài người bạn của Push ngoài kia đang mạnh lên từng ngày.” Vì vậy, hãy thử và kiểm tra kỹ năng leo trèo của bạn trên bức tường chì chuyên dụng của chúng tôi. Khai sáng đang chờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường” của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH