Trên Belay

Nhìn này Mẹ! Không cần tay giữ!

Belay On? gọi một lần. On Belay! Câu trả lời vang lên.

Nếu bạn đã từng vào một phòng tập thể dục leo núi, bạn sẽ nghe thấy cuộc trao đổi nhỏ này được hát ra xung quanh bạn. Đây là một nghi thức của môn thể thao này cũng giống như một quy trình an toàn, và nó đảm bảo người leo núi có thể tin tưởng với người bạn thân của mình để tháo dây ra và bắt chúng nếu chúng trượt khỏi tường. Đó là cách nói của người leo núi.” Tôi đã có bạn thân.”

Belay Một Mình

Nhưng nếu bạn không có bạn thân thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vừa vào phòng tập thể dục trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc, và đội của bạn không có mặt? Bạn có yêu cầu một người hoàn toàn xa lạ để giúp đỡ?

Auto Belays không hát lại cho bạn nhưng chúng hoàn toàn giải quyết được vấn đề belaying-without-friend. Bật lên, bật chốt (rất quan trọng, cái đó) và bạn có thể bắt đầu, cảm thấy an toàn rằng nếu bạn rời mắt khỏi quả bóng hoặc rời tay khỏi tường, hệ thống phá vỡ từ tính của ô tô sẽ giúp bạn dễ dàng quay trở lại mặt đất bình yên.

Auto Belay Của Chúng Tôi Chỉ Hoạt Động Một Chiều

Chúng tôi là những người tin tưởng tuyệt vời vào các hệ thống tin tưởng tự động TRUBLUE của Head Rush Technologies ‘mà chúng tôi có tại Push vì chúng tôi đã cài đặt chúng trên khắp Đông Nam Á. Chúng là giải pháp hoàn hảo cho các phòng tập thể dục leo núi vì chúng an toàn, tiện lợi và thậm chí chúng có thể xử lý những đứa trẻ nhẹ tới 15 kg. Chúng ta có vui khi tin tưởng họ khi chúng ta buông tay trên đỉnh tường không? Yup – chúng tôi thực sự sẽ nhảy ra khỏi cửa sổ của một tòa nhà cao tầng nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã bị cắt xén.

Push Climbing là phòng tập thể dục leo núi đầu tiên ở Sài Gòn sử dụng các chế độ tự động, vì vậy nếu bạn chưa thử thì hãy bật và bật lên. Bạn sẽ đánh giá cao sự tiện lợi và hiệu quả … và không có gì ngăn cản bạn gọi “on belay” nếu bạn bỏ lỡ công ty.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH