TÍN ĐỒ CỦA PUSH – YOGA CÙNG KATIE

“Luyện tập yoga cho phép trẻ vận động, chơi đùa, kết nối một cách sâu sắc hơn với nội tâm và phát triển một mối quan hệ với thế giới tự nhiên xung quanh chúng. Chẳng phải điều đó rất tốt sao? Trẻ em có một nội tâm rất đẹp và sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể nhìn ra nó.

Katie Chandler, hướng dẫn viên Yoga tại Trại Hè Push giải thích sự quan trọng của yoga cho trẻ em.

TẠI SAO LẠI LÀ KATIE?

Hành trình của Katie bắt đầu với một sự thích thú về sức khỏe và sự khỏe mạnh đã đưa cô đến vương quốc của dinh dưỡng, giải phẫu và tập luyện trước khi biết đến yoga thông qua Youtube. Điều đó lại trở thành một sự giác ngộ và những gì tiếp theo đó chính là chứng chỉ yoga tại Cape Town, sau đó là 200 giờ tập luyện yoga theo loại hình Vinyasa từ Wellness Connection, 50 giờ tập huấn yoga cho trẻ em từ Yogalini, và một khóa yoga trên không tại Yoga Mala. Katie đã mang những kỹ năng đó đến với Trại Hè của Push nơi mà trẻ có thể trải nghiệm yoga như là một sự chuẩn bị tinh thần và thể chất cho việc leo núi. Cũng như tổ chức trại hè của Push, Katie còn dạy cho người lớn về niềm vui của yoga trên không tại Ha’s Boutique Yoga Studio,204 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3.

TẠI SAO LẠI LÀ PUSH?

Leo núi và sự khỏe mạnh của trẻ có một mối liên hệ gần hơn bạn nghĩ. Cùng với việc dạy trẻ tự tin và kỹ năng leo núi, trại hè của chúng tôi, như các khóa leo núi khác dành cho người lớn, tất cả đều tạo ra một không gian thoải mái, thư giãn, an toàn để phát triển

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH