TÍN ĐỒ CỦA PUSH – THI TOAN

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở Push là sự đa dạng của các cá nhân đến và tự kiểm tra trên tường của chúng tôi. Hôm nay, Uyên Tran của chúng tôi đã bắt gặp bà Lê Thị Toan 65 tuổi để hỏi bà về lý do bà leo núi với chúng tôi.

Uyên: Con chào cô , cô có thể cho con biết cô tên gì và cô năm nay bao nhiêu tuổi ạ?

Lê Thị Toàn: tên tôi là Lê Thị Toàn, và tôi 65 tuổi.

Uyên: Cô có thể cho con biết làm thế nào mà cô biết về Push Climbing không ạ?

Lê Thị Toàn: Vâng, tôi là thành viên của một nhóm chuyên về mục tiêu là đưa mọi người lên đỉnh cao trong tất cả mọi thứ – ý tưởng là mỗi người chúng ta đều kết thúc trong giàu có và khỏe mạnh. Trưởng nhóm của tôi là người quyết định đưa chúng tôi đến đây để thử leo núi, vì vậy chúng tôi đã làm. Và khi tôi bắt đầu leo tôi thấy tôi chỉ muốn leo ngay lên đỉnh. Tôi hoàn toàn không sợ, mặc dù tôi thấy một số mảng đá hơi khó để nắm vào. Nhưng tôi đã gần như sắp tới nơi; Tôi gần như đã đi đến đỉnh rồi.

Uyên: Vâng, tất cả chúng ta chỉ cần cố gắng và từng chút một chúng ta đều có thể lên đỉnh, không phải lo lắng. Vậy cô cảm thấy thế nào sau khi hoàn thành lần đầu tiên?

Lê Thị Toàn: Trước hết đó là một trải nghiệm mới; một kinh nghiệm thực sự tốt cho tôi và cũng thực sự tốt cho việc rèn luyện sức khỏe. Nó làm cho tất cả chúng ta khỏe mạnh hơn, mạnh mẽ hơn và nó làm cho tôi cảm thấy rất phấn khích và khỏe mạnh

Uyên: Cảm ơn cô rất nhiều về cuộc phỏng vấn, con hy vọng cô có một ngày tốt lành và sẽ sớm gặp lại cô ạ.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH