TÍN ĐỒ CỦA PUSH – Russel Dean Jones trong Onsight Friday

Cùng với Onsight Friday đang bắt đầu bắt nhịp việc hình thành cho các nhà leo núi cách học hỏi lẫn nhau, mỗi người đều nhắm đến việc làm người đầu tiên hoàn thành đường lead climb. Có một hũ tiền dành cho người thắng cuộc nhưng nó không hoàn toàn là vì tiền, như Russel đã giải thích.

Russel đến từ Bloubergstrand xinh đẹp ở Nam Phi, nơi mà anh ấy đã bắt đầu leo núi ở những địa điểm như Rocklands và Cederberg. Là một người bạn của Chris Taljaard, anh ấy đã du lịch (Anh ấy đã dành ra 3 năm giảng dạy tại Chengdu, Trung Quốc) và tới Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Nơi mà anh ấy đã ở được 6 tháng.

“Tôi yêu Tp. Hồ Chí Minh” anh ấy gật đầu xác nhận, cùng với nụ cười sáng chói thương hiệu của anh ấy. Con đường đến với Onsight Friday của anh ấy là một quá trình tự nhiên: “Tôi bắt đầu với Boulder và sau đó là Top rope vì nó vui hơn, thú vị hơn, và bạn có thiết bị để chơi với chúng – tất cả những món đồ chơi, Quick draw, ATC. Tôi thích lead climb hơn. Đúng vậy, nó có nhiều rủi ro hơn nhưng cũng nhiều năng lượng hơn khi mà bạn phải tập trung nhiều hơn – nó gần giống như là trường hợp thêm rủi ro, nhưng cũng vui hơn.”

Onsight Friday tổ chức lần đầu vào tuần đầu của tháng 1 và đã thu hút rất nhiều thí sinh tài năng và một lượng khán giả theo dõi. Ý tưởng là những người thiết lập đường của Push sẽ thiết lập đường dành riêng cho lead climb. Bạn bỏ 20k vào hũ và bạn có 1 lượt leo. Người đầu tiên vượt qua nó (hoàn thành đường một cách hoàn hảo, không có sai sót) sẽ giành được chiếc hũ đó. Nếu vẫn không có người chiến thắng thì chiếc hũ sẽ dành cho tuần tiếp theo nhưng hãy cẩn thận; đường sẽ bị thay đổi đấy.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH