TÍN ĐỒ CỦA PUSH – Jacqui O’Hara và con gái Ivy

Trong tất cả các loại kết hợp của các đối tác leo núi, nhưng có một điều gì đó rất đặc biệt khi bạn thấy sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình leo núi cùng nhau. Jacqui O’Hara và con gái Ivy (9) thường được nhìn thấy trên các bức tường tại Push vì chúng tôi đã tiếp cận và hỏi họ đã bắt đầu như thế nào.

“Nói thật, đó là một sự tình cờ” Jacqui cười. “Tôi đã nghe nói về Saigon Outcast và thấy trên Facebook rằng họ có một đêm chiếu phim. Tôi muốn xem bộ phim này nên tôi đã dành nó và nói với Ivy ‘đi nào’. Khi chuyện đó xảy ra, tôi rất thích bộ phim và con bé thì lại thích leo núi. ”

Nhìn thấy Ivy trên bức tường boulder, và Jacqui rất vui khi thấy cô bé thưởng thức nó, nhưng Boulder đã mang đến cho Ivy một niềm thích thú đến nỗi không lâu sau đó cô con gái xinh đẹp đã sớm nài nỉ mẹ: “Sau Boulder, con bé nói rằng liệu chúng ta có thể quay lại và thử bức tường lớn không?

Nếu bạn là người mới tại Push thì bức tường dốc cao 15m có vẻ hơi nản chí vào thời điểm tốt nhất. Nhưng nếu bạn cũng có một nỗi sợ độ cao thì nó biến thành một thử thách thực sự của tình mẫu tử.

“Tôi đã rất lo lắng vì cách đây một thời gian tôi bị trật khớp vai và tôi rất sợ độ cao nên tôi đã nói ‘có lẽ’.”

Tuần tiếp theo, họ đã trở lại và với gương mặt đầy sự nhiệt tình của Ivy, Jacqui đã cho cô bé thử. “

Tôi đã leo lên, ooh, khoảng một mét rưỡi và nghĩ rằng ‘đó là đủ rồi’, nhưng sau vài tháng, tôi thấy mình leo lên càng ngày càng cao. Đó là tiến độ chậm, có thể chỉ hơn một nửa mét tại một thời điểm. Tất nhiên trong khi Khỉ nhện nhỏ của tôi thực sự thưởng thức nó, vì vậy theo những cách khác nhau, cả hai chúng tôi đều thấy nó thực sự thách thức và làm một việc gì đó cùng nhau luôn là một niềm vui.”

Khi chúng tôi tiếp cận họ, nỗi sợ độ cao của Jacqui đã giảm nhiều khi cô ấy leo lên tường, nhưng sự nhiệt tình ban đầu vẫn tươi mới hơn bao giờ hết đối với cả hai.

“Nó rất thú vị và điều tôi thích là bạn có thể làm ít hoặc nhiều tùy thích vào bất kỳ đêm nào nên nó là một hình thức tập luyện tuyệt vời. Bạn thực hiện một vài lần leo núi và trước khi bạn biết đó là thời gian cho một cốc bia của tôi và một chiếc bánh hamburger cho cô ấy. Sau đó về nhà, tắm rửa , và lên giường lúc tám giờ. Vì vậy,đó là một đêm hoàn hảo với một đứa trẻ tám tuổi.”

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH