TÍN ĐỒ CỦA PUSH – ELIZABETH BURTON

Elizabeth Burton, đến từ Dallas, Texas, là một trong những người phụ nữ leo núi đầu tiên từng đến bức tường tại Push. Cô ấy vẫn còn được nhìn thấy việc mở rộng nó bây giờ nhưng thật khó để quên mất những ngày đầu.

TẠI SAO LẠI LÀ LEO NÚI?  

Tôi thật sự không nhớ tôi đã nghe đến Push từ đâu vào lần đầu tiên – nó đã từ rất lâu rồi! Tôi bắt đầu leo ​​có thể 3-4 năm trước và tại thời điểm đó, bức tường duy nhất (mà tôi biết) ở TP HCM là ở Quận 1. Đó là một bức tường khá là nhỏ và chỉ có một vài tuyến đường nhưng sau đó Push mở và tôi nhớ lái xe đến Quận 2 từ nhà tôi ở Bình Thạnh để leo thử. Sau đó tôi nhận được một công việc mới ở Thảo Điền và cuối cùng tôi chuyển xuống phố từ Outcast. Vì vậy, tôi sẽ đi bộ và dành cả ngày làm việc và leo núi tại Push. Tôi đã biết Paul và những người khác làm việc, và nó đã trở thành thói quen của tôi khi đi dạo chơi trong trong tuần.

Những bước chân lạ mắt là một chút thương hiệu của Vy, vì vậy, nó chỉ tự nhiên rằng nó là một khía cạnh quan trọng của các tuyến đường mà cô ấy đặt ra. Tuyến đường mới thứ hai của cô ấy, Ocean Blue (cho màu sắc) là một đoạn riff trên cùng một lượt tôi thích leo lên vì nó vừa là một môn thể thao rất xã hội và rất độc lập. Nó khá là tuyệt vời khi đi chơi với một nhóm và nói chuyện qua một tuyến đường mới / khó khăn. Nhưng tôi thích rằng một khi tôi đã ở trên tường, thì đó là một câu đố vật lý mà tôi phải tự mình giải quyết. Nó cũng là một công việc toàn thân mãnh liệt, và một trong những lần duy nhất tôi đẩy cơ thể của mình cho đến khi tôi có thể tiếp tục thể chất. chủ đề như màu tím thứ 3 dễ dàng. ”Ocean Blue là một tuyến đường thú vị với những bước di chuyển dễ dàng.” Có một cái bẫy mặc dù. Có những nắm giữ lớn, nhưng có một chút khởi đầu khó khăn. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu khởi động nhưng đã có được số đo của các tuyến đường bậc thang thì hãy đến với Vy di chuyển theo màu tím và màu xanh.

VÀ BÊN NGOÀI?

Tôi hầu hết là một vận động viên leo núi. Tôi đã từng dẫn đầu leo ​​núi một lần với Paul và nhóm Push, và tôi rất thích nó, nhưng đó là trải nghiệm duy nhất của tôi bên ngoài phòng tập thể dục.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH