THẺ THÀNH VIÊN NÀO PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN?

Push Climbing cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất về thẻ thành viên! Chúng tôi cung cấp 6 loại thẻ khác nhau.

Push Climbing cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất về thẻ thành viên! Chúng tôi cung cấp 6 loại thẻ khác nhau.

TẠI SAO NÊN MUA THẺ THÀNH VIÊN PUSH CLIMBING?

Là thành viên của Push, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn!

  1. Giảm giá 10% tất cả các đồ uống tại Saigon Outcast.
  2. Giảm giá 10% tất cả các thiết bị leo núi MadRock
  3. Bạn đi vắng hoặc bị bệnh/chấn thương? Chỉ cần cho nhân viên thu ngân xem giấy tờ xác minh, chúng tôi sẽ gia hạn thẻ dựa trên số ngày bạn đi vắng/bị bệnh.
  4. Được cấp tài khoản cá nhân tại www.pushclimbing.vn. – Tài khoản này sẽ lưu lại lịch sử mua sắm, các khoá học, ưu đãi và các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho thành viên. 
  5. Nhận bản tin hàng tháng với những bài viết mới nhất, tin tức nóng hổi về cộng đồng leo núi, các khuyến mãi đồ leo núi và mã giảm giá.

Hãy đọc tiếp để biết loại thẻ nào phù hợp nhất với bạn nhé.

THẺ THÀNH VIÊN BUỔI SÁNG
THẺ THÀNH VIÊN BUỔI TỐI
THẺ THÁNG
THẺ THÁNG
THẺ 3 THÁNG
THẺ 6 THÁNG
THẺ NĂM

BẠN SẴN SÀNG CHỌN THẺ THÀNH VIÊN NGAY TRONG HÔM NAY? 

Các thành viên Push Climbing tại phòng tập leo núi nhân tạo Push Rock Climbing trong khuôn viên Saigon Outcast, Q.2, Tp. HCM, Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng đã có thể giúp bạn hình dung loại thẻ thành viên nào là lựa chọn phù hợp nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nhé. 

Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại ĐÂY để tìm hiểu gói thiết bị leo núi nào là hoàn hảo cho bạn, dựa trên loại thẻ thành viên mà bạn chọn nhé. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Facebook hoặc email info.pushclimbing@gmail.com.

Hy vọng sẽ sớm thấy bạn trên tường leo! 

LEO THÔI! 

Bài: Ally Fleckenstein 

Dịch bởi: Trang Bui 

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH