Sinh ra để Leo phần 2. Trẻ em và Leo Núi – Hạnh Phúc

7 cách leo núi khuyến khích sự phát triển tinh thần và cá nhân của con bạn.

1 – Sự Tập Trung

Leo núi có nghĩa là tập trung. Leo núi thường được mô tả là yoga trên tường và đó là tất cả về cuộc sống có đầu óc duy nhất trong thời điểm này. Không phải ở phía trước màn hình.

2 – Giải quyết vấn đề

Tìm ra cách để có được cái nắm tay tiếp theo, ngay cả với sự khuyến khích của người hướng dẫn có nghĩa là sự kết hợp giữa kế hoạch trực quan và động cơ để tìm ra nơi tiếp theo và điều nào sẽ hoạt động hiệu quả. Một phòng tập thể dục leo trèo tốt (như, ahem, Push) sẽ tiến thêm một bước với các trò chơi và thử thách để khiến trẻ suy nghĩ kỹ hơn về cách đưa nó lên cấp độ tiếp theo

3 – Tự tin

Bởi vì leo núi là để thử thách giới hạn của chính bạn, mà không phải thách thức những đứa trẻ khác, đó là một cách tuyệt vời để xây dựng sự tự tin. Bất cứ ai nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của một đứa trẻ sau khi chinh phục được tuyến đường sẽ đồng ý với điều đó. Trường hợp các môn thể thao đồng đội có thể gây khó khăn cho những người ít cạnh tranh hơn, leo núi chỉ là bạn và các vấn đề cần giải quyết. Điều này thật tuyệt vời cho trẻ em và sự tự tin của chúng về khả năng giải quyết vấn đề cũng như khả năng hoàn thành nhiệm vụ của cơ thể.

4 – Vượt qua nỗi sợ hãi

Chúng tôi thấy rất nhiều người ở Push đang ở đây để đối đầu với nỗi sợ độ cao của họ. Chúng tôi cũng có người hướng dẫn kỳ lạ, người cũng tham gia môn thể thao này vì vấn đề đó. Leo núi là một cách an toàn để tìm hiểu về nỗi sợ bị ngã và vượt qua nó trong một môi trường được kiểm soát.

5 – … … Bao Gồm Cả Nỗi Sợ Thất Bại

Thất bại là một phần của leo núi. Thất bại trong một cách an toàn có thể có nghĩa là giữ cho bạn không thể với tới, hoặc nó có thể rơi xuống một cách an toàn trên tấm lót leo núi của chúng tôi hoặc tin tưởng vào người hướng dẫn vào ngày mai. Thật sự rất tích cực khi biết rằng thất bại và gục ngã là một phần của việc cải thiện. Nó cũng thực sự yên tâm cho các bậc cha mẹ rằng thất bại và ngã trong phòng tập thể dục không có nghĩa là chấn thương.

6 – Một với cơ thể của bạn, một với thế giới tự nhiên

Tự mình leo núi là một môn thể thao và là môn dạy cho trẻ em về những gì chúng có khả năng thực hiện được. Nhưng nó cũng là một cửa ngõ để khuyến khích sự đánh giá cao của việc ở ngoài trời

7 – Những đứa trẻ năng động thường đạt kết quả tốt hơn trong quá trình học tập.

Có hàng tá nghiên cứu cho thấy hoạt động thể chất cũng giúp trẻ tập trung và giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực khác bao gồm ngôn ngữ và toán học. Các nghiên cứu rất nhiều cho thấy rằng thậm chí 10-20 phút tập thể dục đã dẫn đến một sự cải thiện lớn về kỹ năng toán học so với học sinh ít vận động. Có rất nhiều nghiên cứu về điều này đến nỗi 59 trong số chúng đã được kết hợp trong một báo cáo khoa học như một nghiên cứu tổng hợp để xem liệu có những phát hiện chung hay không. Báo cáo đó cho thấy: Kết quả của nhóm cho thấy tác động đáng kể và tích cực của hoạt động thể chất đến thành tích và kết quả nhận thức của trẻ em, với bài tập aerobic có tác dụng lớn nhất.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH