Image Alt

Saigon Outcast

Thức ăn va Thức uống

Saigon Outcast

Nằm trong Saigon Outcast, một không gian sự kiện chứa một nhà hàng và quán bar.

Vào bất kỳ cuối tuần nào, bạn có thể tìm thấy nhạc sống, chợ nông sản hoặc một loại lễ hội nào đó. Ồ vâng, cũng có một đoạn dốc nhỏ để trượt ván!

Nó bắt đầu trở lại vào năm 2012 với một tầm nhìn độc đáo để biến một khu vực mở thành một điểm thư giãn cho khu phố. Ba container vận chuyển nhanh chóng biến thành sự mở rộng của một nhà bếp, quầy bar và nhiều chỗ ngồi hơn cho số lượng khách quen. Bây giờ, là một địa điểm tổ chức sự kiện mang tính biểu tượng ở Quận 2 của Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn tổ chức các lễ hội bia và thực phẩm thủ công lớn nhất, các hội nghị thay thế và các buổi hòa nhạc trong cộng đồng Thảo Điền!

S K I N
SỰ KIỆN

Saigon Outcast

Saigon OUTCAST là nơi dành cho những người kỳ lạ, táo bạo và xinh đẹp của thế giới, tập trung vào việc tổ chức các sự kiện mang lại cho cộng đồng cùng nhau thưởng thức đồ ăn, bia và mọi thứ ở giữa.

Play

Saigon
Outcast

BLOG VÀ TIN TỨC

Tin Mới Nhẩt

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH