Rocktoberfest – tiếng hét lớn cho lễ kỷ niệm lối sống ngoài trời mới nhất của Sài Gòn

Roctoberfest luôn không chỉ là một lễ hội leo núi, bởi vì người Push còn hơn cả những người leo núi.

Năm nay chúng tôi đã có thể biến cảm giác đó thành hiện thực vì lần đầu tiên Roctoberfest này là một lễ kỷ niệm của tất cả mọi thứ ngoài trời, và làm cho chúng có sẵn cho những người yêu thích chúng.

Như một cuộc thi leo núi, erm, rocked. Các đối thủ được trang bị với sự nhiệt tình vô biên, thể thao / phụ nữ tốt và hài hước. Khán giả đã cổ vũ họ và thậm chí đã khóc và cảm thấy đúng lúc và sự rung cảm thật đặc biệt. Nhưng điều khiến Rocktoberfest không chỉ là những gì xảy ra trên tường. Đó là một ý thức của cộng đồng vượt xa những người bạn thân và độc tấu, và vì thế chúng tôi phải nói lời cảm ơn rất lớn đến các đối tác của mình.

Những người leo núi làm nhiều hơn là leo lên. Chúng tôi biết rằng những người đến với Push thích để thúc đẩy bản thân họ một chút, họ thích vượt lên, họ yêu ngoài trời, họ thích sống cuộc sống của họ và các đối tác của chúng tôi trong Rocktoberfest là một sự phản ánh hoàn hảo về những thái độ đó.

Decathlon

Hãy xem Decathlon, gã khổng lồ bán lẻ trang phục thể thao làm cho thể thao có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận với tất cả mọi người mà không bao giờ đánh mất tầm quan trọng hoặc bản sắc của các thương hiệu chuyên gia thích hợp. Cảm ơn sự hỗ trợ của họ và cảm ơn vì đã kết thúc đợt bán hàng, số tiền không nhỏ đã về nhà trong túi mua sắm của Push Peep này.

Tai Lai House

Hoặc Ta Lai Adventure cung cấp phiêu lưu rừng rậm, du lịch sinh thái và lối sống bền vững cho người Mã của khu bảo tồn thiên nhiên Cát Tiên bắc qua biên giới giữa thế giới hiện đại và những cách cổ xưa.

Trekker Cafe

Trekker Café và các chuyến tham quan Trekker tuyệt vời của nó với người K’Ho trong các khu rừng ở Tây Nguyên, giới thiệu với du khách về cà phê và lối sống nhà dài của họ

Asia Outdoor

Asia Outdoor cho lễ kỷ niệm vui vẻ của họ về các núi đá vôi và vùng nước lấp lánh của đảo Cát Bà và Vịnh Lan Hạ – bên cạnh và cách xa các bẫy du lịch của Vịnh Hạ Long.

Bozzo Ventures

BoZo Ventures- lắp đặt trải nghiệm leo lên và zip zip trên khắp châu Á để mang lại cảm giác hồi hộp khi leo trèo (và ngã) cho mọi người.

Saigon Outcast

Tất cả các đối tác của chúng tôi là duy nhất nhưng tất cả họ đều chia sẻ tình yêu ngoài trời và ý thức cấp bách về nhu cầu bảo tồn và nuôi dưỡng nó. Tất cả họ đều làm việc để mang lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng và bạn bè, và tất cả họ đều hướng đến việc sống một cuộc sống đưa cuộc sống hàng ngày đến một vũ trụ khác.

Cảm ơn bạn và xem ra thế giới cho sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi.

Viết bởi Steve Shipside Photo & Video by Vũ Ngọc Quang &Alex Flores.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH