PUSHPEEPS – RANYA AYACHE

Một trong những người phụ nữ đầu tiên leo lên bức tường Push, Ranya dành một chút thời gian để kể cho chúng tôi về hành trình leo núi của chính mình từ cuộc đua đến Nữ hoàng

Vậy tại sao bạn bắt đầu leo núi?

Tôi bắt đầu leo ​​lên vì tôi đang tìm kiếm một sự hối thúc cho chính bản thân tôi. Tôi đã từng biểu diễn trên sân khấu, sau đó tham gia các môn thể thao mạo hiểm như nhảy vách đá, và thậm chí đã thử nhảy dù tự do. I just loved that feeling I got when I was terrified – terrified but so excited.

Lần đầu tiên tôi leo núi, tôi nhớ cảm giác càng cao tôi càng cảm thấy mạnh mẽ và cảm giác ấy thật rùng mình. Tôi thật sự bị cuốn vào nó sau lần đó.

Climbing is a way for me to constantly challenge myself, it’s made me stronger and a lot more brave.

how did you end up at push?

“Lần đầu tiên tôi leo núi là ở Canada vào năm 2012 nhưng nó khác đắt đỏ với tôi trong thời gian đó để tôi có thể thật sự thích và trải nghiệm thêm. 2016 là lần đầu tiên tôi tới Push, cũng là năm thứ hai tôi ở Việt Nam. Tôi đã từng làm việc với một người bạn của Paul cũng là người mời tôi đến đây . Tại sao lại là Push? Đó thật sự là một cộng đồng! Lần đầu tiên tôi tới Push tôi khá là lo lắng vì tôi không phải là một người leo núi có kinh nghiệm nhưng mọi người ở đó cực kỳ ủng hộ và chào đón tôi. Paul là một huấn luyện viên rất tuyệt vời thật sự quan tâm tới tất cả những khách hàng của anh ấy. Những bạn đến đó để leo núi và nhân viên ở đây luôn rất nhiệt tình và luôn sẵn lòng hỗ trợ. Chúng tôi đã nói chuyện về những cung đường leo, các mẹo chuyển đôi và cổ vũ lẫn nhau khi chúng tôi mắc kẹt ở những đường leo.

Tôi thường leo núi khoảng một tiếng rồi sau đó ngồi xuống nói chuyện với mọi người trong khoảng 3 tiếng. Đó thật sự là những khoảnh khắc vui vẻ.”

queen of the crate stackers. we are not worthy!

. to compete in three crate stack competitions, getting 1st, 2nd and 3rd places in the process.” “Heheheh. Thật ra, được tham gia Xếp thùng là một sự may mắn! Tôi đã ở Push trong ngày đầu tiên họ giới thiệu trò chơi đó và trong lần đầu tiên tôi đã xếp được 18 thùng. Tôi thật sự thích thử thách này và có một chút sợ hãi khi những cái thùng bắt đầu chênh vênh mỗi lúc có gió. Tôi đã hoàn thành 3 cuộc thi Xếp Thùng, đạt được hạng Nhất , Nhì , Ba trong những cuộc thi đó.”

anytips for your crate stacking minions?

“Xếp Thùng đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng giữ thằng bằng và sự tập trung, mẹo duy nhất của tôi là hãy xếp nó một cách chậm rãi và không được hối thúc bản thân.”

Từ SỰ hối thúc, đến không hối thúc, Xin cảm ơn Ranya

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH