PUSHPEEPS – KEN AND NHIEN

Ken đến Sài Gòn để đến Wisconsin dạy khoảng 15 năm trước, ở lại và hiện có trường học riêng. Vào tháng 1 năm 2019, anh kết hôn với Nhiên và hôm nay hai người đã thử bức tường tại Push lần đầu tiên.

Ken không xa lạ gì với việc leo trèo nhưng cuộc sống trở nên khó khăn và đã được một thời gian. Tôi đã leo núi từ năm 1992 khi một người bạn đề nghị chúng tôi đi leo núi ở một nơi gọi là Hồ quỷ ở Wisconsin.Không có nhiều nơi để leo lên ở Wisconsin vì nó khá bằng phẳng nhưng có một số thứ có vẻ lừa bịp ở đây và trước khi tôi biết nó tôi đã bị mắc câu. Tôi chuyển đến Seattle, rồi Colorado và leo núi mỗi cuối tuần. Không có nhiều nơi để leo lên ở Wisconsin vì nó khá bằng phẳng nhưng có một số thứ có vẻ lừa bịp ở đây và trước khi tôi biết nó tôi đã bị mắc câu. Tôi chuyển đến Seattle, rồi Colorado và leo núi mỗi cuối tuần.

Nhiều năm trước Ken đã thử phiên bản Push 1.0 cũ nhưng chưa bao giờ thử bức tường mới. “Tôi không thực sự là một anh chàng với bức tường”, và anh ấy hầu như đã được sửa chữa ngoài trời từ việc đi bộ đường dài. Nhưng bây giờ anh đã cưới Nhiên, họ nghĩ rằng họ sẽ đến và thử nó cùng nhau. Đã hết thời gian vì tất cả chúng ta đều biết và Ken mỉm cười với sự khác biệt về cấp độ mà anh ấy đã từng leo lên và điểm số mà anh ấy đã giải quyết ngày hôm nay. Chúng tôi đã có một cảm giác buồn cười mặc dù bây giờ anh ấy có thể thấy mình đã bù đắp thời gian đã mất vì chuyến đi chơi đầu tiên của Nhiên là một thành công. Cô với vẻ rạng rỡ nói; Đây là lần đầu tiên của tôi, và tôi thấy nó thực sự thú vị. Tôi thích nó – tôi sẽ quay lại.

Vì vậy, hãy để ý Ken và Nhiên trên tường trong tương lai. Họ có thể vừa tìm thấy một hoạt động chia sẻ mới và Push có thể đã tìm thấy cho mình một cặp đôi leo núi mới.

Háo hức để thử? Kiểm tra sự kiện hàng tuần của chúng tôi Ngày Thứ Sáu. Sự kiện đặc biệt dành cho các cặp đôi.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH