la holista

La Holista ‘đang thực hiện sứ mệnh giúp mọi người có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn’, nhưng nếu bạn đang mong đợi nhiều về những quả trứng ngọc bích và ‘tư tưởng” không rõ ràng về việc gắn liền tên ông trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đại chúng thì cần suy nghĩ lại

Ghé qua trụ sở La Holista ở Thảo Điền, không có một chuông xoay Tây Tạng nào trong tầm mắt – thay vào đó, những gì bạn nhìn thấy là một nhà bếp nhộn nhịp và sự định hướng rõ ràng. Điều đó có liên quan nhiều đến tính cách và triển vọng của Dynamic Duo khi trình diễn. La Holista được thành lập bởi huấn luyện viên sức khỏe, giáo viên yoga và bác sĩ y học chức năng Chiara Squinzi và được quản lý bởi NLP và huấn luyện viên điều hành Pascale Fioretti. Họ tạo ra một cặp đối lập hoàn hảo, Chiara là một quả bóng nóng nảy mắt đen (“tôi sáng tạo và hướng ngoại hơn”) trong khi Pascale thì bình tĩnh (“cô ấy kỷ luật và hướng nội hơn”).
Họ cùng nhau quản lý một công ty về chạy bộ, đi bộ đường dài, dạy yoga, huấn luyện mọi người, khuyến khích cuộc sống lành mạnh trong trường học và trên hết là nấu ăn: không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp được xây dựng quanh bếp.

Chiara, trong các yếu tố của cô ấy

Sự khởi đầu

“Khi tôi thành lập công ty vào năm 2016, tôi có ý tưởng làm về dinh dưỡng và tư vấn”, Chiara giải thích. “Tôi chuyển sang chế độ ăn nhiều thực vật hơn nhưng trớ trêu thay tôi thấy mình đang mất đi lượng khách hàng của mình vì khi tôi làm giỏi, khách hàng của tôi khỏe mạnh thì họ lại không cần sự giúp đỡ của tôi nữa. Vì vậy, lần đầu tiên tôi bắt đầu viết một cuốn sách về nấu ăn và xuất bản (bạn có thể tìm thấy nó ở đây).
Tôi đã thử nghiệm công thức nấu ăn cho bạn bè và bắt đầu phát triển những thứ mà bản thân tôi không thể tự mình tìm thấy – kombucha, phô mai hạt điều, v.v.” Nhà bếp bắt đầu từ đó. Là một vận động viên marathon, Chiara cũng phải đến các cửa hàng xe đạp để lấy gel năng lượng cho các môn thể thao sức bền và cảm thấy phải có một câu trả lời tốt hơn. Đó chính là cách mà những viên năng lượng La Holista nổi tiếng ra đời.

Những quả banh nẩy

“Khi tôi đến, không có một chiếc bánh nào được chế biến từ các nguyên liệu lành mạnh và những chiếc bánh đầy năng lượng ngoài kia có thời hạn sử dụng nhiều năm. Tôi muốn thứ gì đó có đạm, có số lượng calo chính xác phù hợp với sức bền và có thể ăn nhanh.” Những viên năng lượng La Holista đã bắt đầu từ đây, không chỉ bởi vì chúng chỉ bằng một phần ba chi phí của gel năng lượng mà do chúng được làm bằng những thành phần rất tốt như chà là Iran và Ai Cập, hạt điều hữu cơ Việt Nam và đậu phộng để cung cấp protein. Chúng cũng không được bọc trong vỏ nhựa và Chiara chỉ ra rằng chúng có thể được mở ra và ăn bằng một tay trong khi bạn đang di chuyển. Chúng tôi sẽ thử nghiệm trên tường của Push.

Bóng cho tường

Đi theo cách của bạn để đạt được hạnh phúc

Trong khi các hoạt động của La Holista bao gồm hội thảo, tư vấn doanh nghiệp và làm việc với các trường quốc tế, các dịch vụ nổi tiếng nhất của nó ít nhất trong số Pushpeeps là việc đi bộ có tổ chức.
“Chúng tôi có khoảng 1.300 người đi bộ hàng tháng trong hai năm rưỡi qua … cộng với những chú chó.”
Những chuyến đi bộ xen kẽ giữa một chuyến đi chơi nhẹ nhàng hơn qua những thảm thực vật tươi tốt (Xuân Thành) và những đợt leo Núi Dinh gần Vũng Tàu. “Một cái gì đó càng khó thì mọi người càng sử dụng nó để đào tạo”, Chiara quan sát. Đi bộ có lẽ là ví dụ tốt nhất cho toàn bộ cách tiếp cận toàn diện trong hành động. “Bạn có thể dễ dàng thực hiện vào tối thứ Sáu và nó khiến bạn bận rộn vào thứ bảy. Tập luyện và bạn có thể thử món ăn mới tuyệt vời [như mì ống hữu cơ với pesto] và chúng tôi đã thấy rất nhiều tình bạn phát triển từ điều này. Mọi người ngày càng thân thiết hơn, có thể đua nhau và theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi đã thấy rất nhiều người đến tham gia chuyến đi bộ bắt đầu với tư cách là khách và trở thành bạn bè.

Đó là thế giới thực, hoạt động ngoài trời thú vị phụ thuộc vào sức khỏe, đó là lý do khiến Push xem La Holista như một đối tác tự nhiên. Bạn sẽ sớm thấy những viên năng lượng được bán tại phòng tập thể dục, và chúng tôi sẽ tham gia và thúc đẩy đi bộ. Tìm hiểu thêm về chuyến đi Núi Dinh tiếp theo tại đây.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH