PUSH ĐƯA PHÒNG LEO NÚI ĐẲNG CẤP – THẾ GIỚI ĐẾN VỚI KHU THƯƠNG MẠI CRESCENT Ở QUẬN 7, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM.

Push Climbing, Phú Mỹ Hưng và The Crescent Mall đang hợp tác công bố khai trương cơ sở tập thể dục leo núi đẳng cấp – quốc tế bên trong giai đoạn 2 của The Crescent Mall, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm leo núi sẽ mở cửa vào năm 2021. Từ năm 2016, Push Climbing đã mở trung tâm leo núi tại Thảo Điền như là trung tâm chính. Như là một sứ mệnh phát triển và mở rộng các nhà leo núi, điều này đã cho phép họ mở rộng địa điểm đến Trung tâm Thương mại Crescent Mall. Push Climbing giờ đây có thể nâng cao năng lực và cơ sở đào tạo cho người leo núi và cộng đồng ở Quận 7 để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

LEO NÚI- CHO CÁ NHÂN MẠNH HƠN VÀ CỘNG ĐỒNG MẠNH MẼ HƠN.

Phú Mỹ Hưng được biết đến với lượng dân cư đa dạng với sự đan xen sinh động giữa các yếu tố quốc tế và Việt Nam. Push Climbing và Crescent Mall đang bổ sung vào đó một phòng leo núi, nơi mà không chỉ đơn thuần là một môn thể thao – đó là một trung tâm hoàn chỉnh về lối sống, cộng đồng và sức khỏe.

“Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày nay, chúng tôi tin rằng các trung tâm mua sắm cần phải phát triển từ một nơi chỉ để bạn có thể mua hàng thành một nơi mà mọi người gắn kết, xây dựng kỷ niệm và chia sẻ kinh nghiệm. Đó thực sự là vấn đề quan trọng đối với trải nghiệm và mức độ dịch vụ chất lượng. ”

Eva Cecilia Foronda Tanglao

TẠI SAO LẠI LÀ PHÒNG TẬP LEO NÚI?

Có một lý do tại sao các phòng tập thể dục leo núi đã mọc lên như nấm ở các thành phố lớn trên toàn thế giới. Họ thách thức các cá nhân và đội nhóm thuộc tất cả các loại để kết hợp tốt nhất về thể chất và tinh thần để điều hướng và vượt qua các chướng ngại vật. Một loạt các thử thách và phương pháp tiếp cận mang tên leo núi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cấp độ và mọi lứa tuổi từ những người mới bắt đầu hoàn thành đến các vận động viên dày dạn kinh nghiệm. Push Climbing đã chứng minh được uy tín và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người với môi trường được kiểm soát, thiết bị an toàn chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

“Push Climbing Cung cấp chuỗi Khóa học Leo núi chuyên nghiệp nhằm giáo dục sự an toàn và kỹ năng leo núi.”

Bạn có thể xem thêm Khóa học leo núi trực tuyến của Push Climbing tại đây để biết thêm thông tin về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ mà Push Climbing mang lại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐIỀU ĐÓ CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐỐI VỚI QUẬN 7 VÀ PHÚ MỸ HƯNG?

Leo núi là về cộng đồng. Có rất nhiều lý do để leo lên vì có nhiều người khác nhau đến để thử thách bản thân trên tường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà bọn trẻ có thể vui chơi một cách an toàn trong khi tìm hiểu về giới hạn của chúng? Những sự thách thức khi leo núi dưới sự giám sát của huấn luyện viên này chính là câu trả lời.

Bạn đang tìm kiếm một sự kiện xây dựng đội nhóm của công ty để nhấn mạnh sự tin tưởng và sự tin cậy lẫn nhau? Vậy đây chính là địa điểm phù hợp.

Đối với cá nhân, phòng tập leo núi mang đến trải nghiệm rèn luyện sức khỏe toàn thân mà còn là nơi để gặp gỡ mọi người, đơn giản là đi chơi và tận hưởng cộng đồng dân cư đa dạng và phong phú của Quận 7.

Push Climbing đã nổi tiếng với các phòng tập leo núi hiện có ở khắp Đông Nam Á và sẽ mang đến một phiên bản lớn hơn và tốt hơn cho Quận 7.

“Đúng với mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm cách mang đến niềm vui và sự phấn khích tột độ cho người mua sắm thân yêu và cộng đồng, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng cơ sở leo tường trong nhà lớn nhất Việt Nam sẽ sớm khai trương tại Crescent Mall – Push D7. Dự án này hợp tác với Push Climbing, là công trình leo tường trong nhà hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế sánh ngang với các phòng tập leo núi ở các quốc gia lân cận có cộng đồng leo núi trưởng thành hơn như Malaysia, Hong Kong, Singapore, v.v … Việc khai trương Push D7 chắc chắn là một sự bổ sung rất tốt cho sự kết hợp của Crescent Mall khi chúng tôi kết hợp thêm niềm vui, phong cách sống, âm nhạc và nghệ thuật vào trung tâm mua sắm. ”

Eva Cecilia Foronda Tanglao.

THÊM VỀ PUSH CLIMBING.

Push Climbing đã gắn kết cộng đồng người Việt Nam và quốc tế tại Việt Nam trong thập kỷ qua. Được biết đến nhiều nhất với việc lắp đặt hàng đầu tại Thảo Điền, Quận 2, công ty đã phát triển thành viên và lắp đặt các công trình leo núi xung quanh thành phố và xa hơn nữa bằng cách đưa các phòng tập thể dục leo núi và các cơ sở ngoài trời đến Đông Nam Á. Push Climbing xây dựng các cơ sở không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở Thái Lan và Myanmar.

Push Climbing dành riêng cho một lối sống năng động, độc đáo, an toàn và hấp dẫn cho tất cả mọi người. Cộng đồng những người leo núi của Push tiếp tục mở rộng khi sự hiểu biết ngày càng tăng về những lợi ích thể chất và tinh thần của việc thử thách bản thân trong môi trường xung quanh an toàn và được giám sát.

Trung tâm Thương mại Crescent Mall và Phú Mỹ Hưng đã chọn chuyên môn của Push Climbing để xây dựng một phòng tập leo núi đẳng cấp thế giới ba tầng độc đáo và đảm bảo hoạt động an toàn và trơn tru cho phòng tập leo núi mới khai trương vào năm 2021.

HÃY GIỮ KẾT NỐI KHI CHÚNG TÔI X Y DỰNG TRUNG TÂM LEO NÚI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI CRESCENT MALL.

Bạn muốn biết thêm? Khi dự án sắp hoàn thành, Phú Mỹ Hưng, The Crescent Mall và Push Climbing sẽ cập nhật thường xuyên trên các trang web sau.

Bài: Ally Fleckenstein

Video by: Chris Taljaard

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH