PUSH CLIMBING VÀ TIGER BEER

Không có gì mới về việc uống bia Tiger trong khi thưởng thức sóng và gió biển của Vũng Tàu, nhưng nó không thường xuyên là Tiger cao 17 mét. Hoặc là bạn nhảy ra khỏi nó.

Đó là những gì trong cửa hàng vào cuối tuần này (1-2 tháng 12 năm 2018) dành cho du khách Vũng Tàu tìm kiếm cảm giác hồi hộp, tràn và bia Tiger nhờ Push Climbing và đối tác BoZo Ventures. Hàng ngàn mảnh giàn giáo khóa vòng đã đi vào bức tường Tiger Bia tuyệt vời này và quá trình vượt chướng ngại vật bạn có thể nhìn thấy trước mặt nó.

Chúng ta cùng nhau tạo thành một khóa học cho những người tham gia khát nước, những người phải lặn qua các đường hầm và chạy đua để leo lên bức tường Tiger 17m trước khi kết thúc với một cú nhảy ngoạn mục từ trên đỉnh.

Cú nhảy sử dụng các thiết bị QUICKjump Head Rush Technologies được cài đặt bằng cách đẩy tim ngừng đập, cơ thắt chặt năm mét rơi tự do trước khi rơi xuống đất mềm và mịn. Tại thời điểm đó, bạn có thể nói rằng bạn đã kiếm được một ly bia (Tiger) một cách an toàn. . Mặc dù bạn có thể cần một người bạn với một bàn tay vững vàng để giúp mở nó Chuỗi sự kiện Bức tường Tiger Beer đã bắt đầu từ vài năm trước với khẩu hiệu là “Đánh thức bản lĩnh” và Push đã lắp đặt một nửa tá trong số chúng trên khắp đất nước.

Chúng tôi có một lời khuyên chân thành cho bạn là: hãy chắc chắn rằng bạn không nên uống bia trước khi tham gia thử thách. Bạn bè không cho bạn uống và nhảy khỏi giàn giáo. Bên cạnh đó, chúng tôi là những người phải dọn dẹp nó

Miễn phí tham dự! Bia tự chọn

Time: 9am – 12pm, 3pm – 10pm

Location: Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH