PINK PANTHER, PRIDE ROCK, VÀ MORA MORA

Một vài người có lẽ vẫn nhớ lần cuối cùng tình nguyện viên của Push, Chris Taljaard, đã từng làm việc với những đường leo như thế nào. 

Anh ấy đã mang hương vị Nam Phi quê nhà của anh ấy theo và mang đến cho chúng ta rất nhiều sự thú vị như là Tokoloshe và Footloose. Và anh ấy đã trở lại để tạo ra những đường leo điên cuồng đến thỏa mãn trên bức tường mới tại Push. Hãy đến gặp Chris và thưởng thức những tạo vật của anh ấy.

Pink Panther (Báo hồng)

“Tất cả những viên đá của đường này đều màu hồng và tên của nó cũng vì thế mà có. Nhưng trên thực tế, đường này được chú ý vì rất nhiều bước di chuyển chân thú vị.

Báo hồng, nếu bạn còn nhớ thì đó là tên của một viên hồng ngọc quý giá trong bộ phim cùng tên. Đây là cơ hội để bạn thể hiện đẳng cấp của mình trên những viên hồng ngọc của chúng tôi.

Black Panther

“Sau đó là Black Panther, một phiên bản mở rộng của Pink Panther nhưng lên một cấp.” Điều này có nghĩa là nó có hầu hết những bước di chuyển của Pink Panther nhưng sau đó nó mở rộng và có những cú xoay người yêu cầu sự dẻo dai của T’Challa. Thêm vào đó là những viên đá làm bằng Vibranium thuần. Có lẽ thế

Mora Mora

 “Mora Mora có nghĩa là ‘Chầm chậm’ trong tiến Malagasy, ngôn ngữ của Madagascar. Toàn bộ đường là những đường trong trong góc; nên thay vì phải lao theo những Jugs thì bạn sẽ sử dụng đá theo cả 2 cách – bám và đẩy lên

Một trong những nhà leo núi yêu thích của tôi, Sean Villanueva O’Driscoll, đã leo ở Madagascar và làm một bộ phim mà trong đó anh ấy đã hét lên “This. Is. Africa” (Đây là Châu Phi) trong khi đang cheo veo trên vách núi. Tôi thật sự thích nó”

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường” của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH