PHẤN TOKYO TỪ NHẬT BẢN – LOẠI PHẤN LEO NÚI TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI?

Xem video này để biết thêm về ngành công nghiệp Tokyo Powder Industries khét tiếng.

Tháng 12 năm 2020, bạn có thể đặt mua Phấn leo núi loại tốt nhất, Tokyo Powder trực tiếp từ Nhật Bản đến Push Climbingtại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Push Climbing ở đây để cung cấp tuyển chọn độc đáo và duy nhất các sản phẩm tốt nhất của Tokyo Powder.

Các nhà leo núi Việt Nam đang mạnh hơn bao giờ hết vào thời điểm này, vì vậy Push muốn đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất. Phấn có thể tạo ra hoặc phá vỡ khả năng leo trèo của bạn vì vị trí địa lý là vùng đất ẩm ướt ở Việt Nam, vì vậy hãy sẵn sàng để bắt đầu trò chơi thiết bị của bạn với bột vàng Nhật Bản này.

TẠI SAO CHÚNG TÔI YÊU THÍCHCÔNG NGHIỆP BỘT TOKYO?

“Tokyo Powder tiếp tục là loại phấn có lực ma sát cao nhất và magie cacbonat cấp thực phẩm tốt nhất mà chúng tôi ĐÃ TỪNG khám phá ra.”

Tokyo Powder Industries.

Loại phấn leo núi Nhật Bản này có một đội nhỏ nhưng hùng mạnh. Tọa lạc tại Tokyo, một số nhà leo núi được truyền cảm hứng đã bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm cách tạo ra sản phẩm cho mọi điều kiện leo núivà nhu cầu của người leo núi. Nguồn cảm hứng của họ bắt nguồn từ việc tạo ra các sản phẩm bền vững trong khi cung cấp nhiều loại phấn leo núi để cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để leo núi tốt nhất. Các vị thần leo núi cảm ơn những người sáng lập và thử nghiệm thiết bị leo núi thần kỳ này.

Các sản phẩm của họ được chia nhỏ rõ ràng để người leo núi hiểu cách chọn thiết bị tốt nhất. Họ đánh giá và xem xét điều kiện thời tiết, phong cách đá, phong cách leo núi và thậm chí cả trạng thái tinh thần của bạn.

Mô tả sản phẩm từ Tokyo Powder.

TOKYO POWDER NÂNG CAO TÍNH BỀN VỮNG-

“Chúng tôi tin tưởng vào con đường leo núi. Gắn bó với thiên nhiên, đơn giản nhưng vô cùng thú vị. ”

Tokyo Powder Industries.

Tokyo Powder Industries được kết nối với tầm quan trọng của môi trường phù hợp với tâm lý của những người leo núi. Tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục phát triển và khám phá thêm nhiều hoạt động leo núi ngoài trời. Với Tokyo Powder, bạn có thể nhận thức được những tác động đến môi trường của đất và đá bằng những nghiên cứu và kiến ​​thức tiên tiến của họ được đưa vào sản xuất phấn leo núi.

Tokyo Powder thể hiện tầm quan trọng của việc duy trì thiên nhiên bằng cách giảm lượng khí thải CO2. Tokyo Powder công nhận năng lượng tái tạo và các giá trị sử dụng nguyên liệu thô cũng như tái sử dụng cho các sản phẩm của họ.

“Những viên phấn đã hoàn thành được sử dụng bởi những người leo núi và vẫn còn trên tảng đá, bị thoát nước bởi mưa. Dòng chảy bị ion hóa trong lòng đất và phân hủy, cuối cùng nó quay trở lại biển, nơi tất cả bắt đầu. “

Tokyo Powder Industries.

Họ cũng tiếp tục hỗ trợ để bảo vệ Rừng Totoro ở Nhật Bản nằm trong sân sau của họ.

TẠI SAO NHỮNG NHÀ LEO NÚI Ở VIỆT NAM CẦN TOKYO POWDER?

“OMG, MURI, MURI!”

Tokyo Powder được trang bị để hỗ trợ sự đa dạng của các môi trường trên khắp thế giới, bao gồm cả hoạt động leo núi của Việt Nam

Chúng tôi sống ở Việt Nam. Nó khá là ẩm ướt trong khu vực này. Họ nói, “Việt Nam có mùa mưa hay mùa nóng”, phải không? Điều đó có nghĩa là bất kể thời gian nào trong năm, những người leo núi luôn đánh bại cái nóng và độ ẩm trong khi leo núi. Tất cả chúng tôi đã ở đó; gạt phấn ra tay hi vọng sau 2 lần di chuyển không cần dặm lại phấn. Chúng tôi cố gắng tìm ra cách tốt nhất để thêm phấn, nhưng không có cách nào để kiểm soát độ ẩm ở Việt Nam.

Hạt phấn đen khá mịn nên bám lên tay rất nhanh và tốt. Vì vậy bạn có thể tập trung để leo thay vì thoa phấn lại.

Tokyo Powder Industries.

Khi chúng tôi xem xét độ ẩm, “Astro Ball” của Tokyo Power được thiết kế để lấy độ ẩm từ không khí và hút hơi ẩm. Họ cũng cung cấpGói đen của Tokyo Powder Industries. Phấn leo siêu tiết kiệm này được thiết kế với chất làm khô.

Nhiều thử nghiệm khác nhau với công thức củaBlack Chalk đã cho thấy loại phấn này giữ cho tay khô lâu hơn nhiều so với các loại phấn khác và mang lại độ ma sát tuyệt vời! TOKYO POWDER đã thử nghiệm Black Chalk trong nhiều điều kiện khác nhau: Sau khi mưa, trong điều kiện cực kỳ khô của mùa đông, trong điều kiện độ ẩm cao, trong nhà và ngoài trời.

Một yếu tố quan trọng khác mà những người leo núi trải nghiệm khi leo núi ngoài trời ở Việt Nam là xử lý côn trùng. Tokyo Powder cung cấp Gói Tốc độđược tạo ra với bạc hà, bạch đàn và sả cực kỳ lôi cuốn. Những mùi hương này làm tăng sự tập trung và hoạt động như một chất chống côn trùng.

Tìm hiểu thêm tại đây về tất cả các sản phẩm được cung cấp từ Toyko Powder Industries TẠI ĐÂY.

Đây là một tin tuyệt vời cho những người leo núi tại Việt Nam, cho dù bạn đang leo núi ở Cát Bà , tại phòng tập thể dục ở Sài Gòn hay Hữu Lũng,bạn sẽ hài lòng với loại phấn được cung cấp bởi Tokyo Powder Industries để kiểm soát muỗi vo ve xung quanh và mồ hôi đổ đầy lòng bàn tay của bạn.

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI & ĐẶT HÀNG TOKYO POWDER CỦA BẠN NGAY HÔM NAY-

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI & ĐẶT HÀNG POWDER CỦA BẠN NGAY HÔM NAY-

Bây giờ bạn đã biết bí mật về loại phấn leo núi tốt nhất từ ​​Nhật Bản đến Việt Nam cho bạn, hãy tiếp tục và sở hữu ngay hôm nay.

Bạn có thể đọc bảng phân tích chi tiết về từng sản phẩm của họ để xem sản phẩm nào đáp ứng nhu cầu leo ​​núi của bạn tại Việt Nam từ Cửa hàng của chúng tôi tại đây. Đây Bạn có thể đánh giá nhu cầu dựa trên kiểu dáng của đá, mức độ ma sát mong muốn cho các dự án đắp đá hoặc thậm chí dựa trên nhận thức tinh thần của bạn thông qua các sản phẩm có mùi thơm của họ.

Bạn sẽ không phải thất vọng và có thể khoe các sản phẩm từ một trong những nhà sản xuất phấn phủ tốt nhất trên thế giới, Tokyo Powder Industries.

Bài: Ally Fleckenstein

Dịch bởi: Uyen Tran

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH