PHẤN LEO NÚI SAIGON CLIMBING INDUSTRIES

PHẤN LEO NÚI SAIGON CLIMBING INDUSTRIES (SCI) LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM CÓ SẴN TUYỆT VỜI NHẤT VÀ BẠN CÓ THỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT NGAY KHOẢNH KHẮC CHẠM TAY VÀO TÚI. ÍT AI NGỜ RẰNG ĐỐI VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐẦY NHIỆT HUYẾT CỦA PUSH CLIMBING, NÓ ĐẶT RA CHUẨN MỰC MÀ CÁC LOẠI PHẤN KHÁC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ.MM. ĐÚNG. BÁM DÍNH HIỆU QUẢ

Không thiếu các thiết bị để bạn chọn mua phục vụ cho hoạt động leo núi nhưng hầu như tất cả đều mang mục đích an toàn hoặc thời trang. Trong tất cả các sản phẩm hỗ trợ điển hình của con người chịu thời tiết Sài Gòn chỉ có hai chế độ: mồ hôi và rất nhiều mồ hôi.

Vì vậy, điều quan trọng là phấn leo núi hiệu quả khống chế độ ẩm. Các kết cấu càng mịn, phấn càng bám dính chặt.

FRANKLIN THỪA NHẬN

Huấn luyện viên leo núi tại Push và đối thủ là nhà leo núi Franklin Marlon Buenafe phát cuồng với loại phấn leo núi này. “Tôi đã sử dụng nó suốt bốn năm. Nó là loại phấn tốt nhất tinh khiết nhất mà tôi từng dùng.”

“Một số loại phấn leo núi giống như một hạt cát mịn nhưng sản phẩm này giống như một loại phấn rôm trẻ em, và tôi có thể đắp thêm mà không lãng phí. Nó cũng không gây ra bất kỳ vấn đề về da nào ngay cả khi sử dụng nhiều.”

Đó là lời khen ngợi từ Franklin, người đầu tiên thừa nhận rằng sản phẩm đem đến sự thoải mái với tất cả phong cách cá nhân của anh ấy: “Nói đến thiết bị hỗ trợ leo núi, tôi đã rất kén chọn.”

Phấn leo núi SCI chính là sản phẩm được đặt sẵn trong túi phấn của Franklin trên bức tường đá, nơi anh ấy có thể thay đổi cấu trúc bột lỏng. “Tôi sử dụng một quả bóng nhỏ với kích thước ba inch và đặt nó trong túi phấn với bột lỏng Saigon Climbing Industries. Nó giúp giữ cho tay tôi luôn khô ráo và tôi thấy nó lưu lại đến cuối ngày khi tôi đã chinh phục mọi thử thách cả trong nhà và ngoài trời.

HOT HAND

Nếu bạn chỉ nhìn thấy những sợi dây (những vật dụng để leo lên đỉnh) thì cái tên Saigon Climbing Industries dường như không quen thuộc với bạn.

Thương hiệu này có thể không ở vị trí cạnh tranh với các các ông lớn của ngành, nhưng chất lượng của nó tương đương trực tiếp với các sản phẩm cao cấp đó. Huấn luyện viên Jun Vidal giải thích rằng bột này bao gồm các chất làm khô, một loại nhựa có thể làm nóng bản tay và đó là cách để tăng ma sát. Khả năng ma sát đó làm cho phấn leo núi SCI đồng hành cùng Jun trong mọi hoạt động va chạm và thi đấu

“Tôi thực sự yêu thích khả năng bám dính của nó trên các sloper (đá phình to không có góc bám) và leo núi kỹ thuật.

Giống như Franklin, Jun rất vui vẻ chia sẻ về hiệu quả khi dùng SCI.

“Tôi đã tình cờ thấy nó trong một cửa hàng và mua một kilo khoảng sáu tháng trước. Tôi đã sử dụng nó từ đó và sẽ mua cho con gái tôi vì con bé cũng yêu thích các cuộc thi đấu lắm.

Jun chọn loại bột lỏng nhưng giống như Franklin và sử dụng nó với một quả bóng nhỏ. “Tôi sử dụng bóng vì nó giúp đảm bảo lượng phấn tối thiểu cho mỗi lần bôi và điều đó rất quan trọng khi bạn luyện tập, bạn không muốn phụ thuộc quá nhiều vào phấn leo núi để đảm bảo độ khỏe, dẻo dai trên ngón tay của mình.

Huấn luyện viên Push Vy Hoàng cũng là một người sử dụng phấn leo núi SCI, Phấn leo núi SCI. Hmm đúng vậy. Độ bám dính hoàn hảo.

HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Phấn leo núi tất nhiên là một vật dụng cá nhân và phù hợp với từng loại da khác nhau tùy theo sự lựa chọn của bạn, nhưng trong cuộc trao đổi với nhóm tại Push rằng phấn leo núi Saigon Climbing Industries rõ ràng là lựa chọn số một trong các hoạt động leo núi kỹ thuật hoặc leo tự do. Nó cung cấp độ mịn đáng mong đợi từ các thương hiệu nổi tiếng hơn với mức giá có thể làm bạn ngạc nhiên.

Ưu điểm: Đó là một loại phấn có kết cấu rất mịn với sự pha trộn tốt của các thành phần giúp tạo ma sát tối đa cũng có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm với mỗi lần bôi cho mình.

Nhược điểm: Có thể khó có được một lớp phấn dày hơn khi bạn thực sự cần. Mùa mưa đến khi trời rất ẩm ướt theo tiêu chuẩn Sài Gòn, điều đáng chú ý là một số giáo viên hướng dẫn chọn cách đổ đầy túi phấn của họ bằng một loại phấn rẻ hơn một chút, đặc biệt là cho công việc top rope

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH