Phấn CAMP

VY HOÀNG ĐÃ VƯƠN XA HƠN CẢ DANH XƯNG NGƯỜI HÂM MỘ SỐ MỘT CỦA PHẤN LEO NÚI CAMP TẠI PUSH. “TÔI ĐÃ SỬ DỤNG DỤNG PHẤN SAIGON CLIMBING INDUSTRIES TRONG MỘT THỜI GIAN, NGOÀI VIỆC YÊU THÍCH KHẢ NĂNG KẾT DÍNH CỦA NÓ, TÔI NHẬN RA RẰNG PHẤN CAMP LÀ LỰA CHỌN TỐT HƠN VÀ KINH TẾ HƠN CHO LÀN DA CỦA MÌNH.”MƯỢT MÀ TRÊN LÀN DA

Trao đổi với các huấn luyện viên của PushClimbing, dễ dàng nhận thấy bên cạnh những điều kiện về chất lượng khối đá nhân tạo hay giá cả có thể dễ dàng so sánh thì còn có yếu tố cá nhân có thể ảnh hưởng đến bộ môn này. Và một trong số đó chính là loại da của người chơi.

Vy Hoàng đã vươn xa hơn cả danh xưng người hâm mộ số một của phấn leo núi CAMP tại Push. “Tôi đã sử dụng phấn Saigon Climbing Industries trong một thời gian, ngoài việc yêu thích khả năng kết dính của nó, tôi nhận ra rằng phấn CAMP là lựa chọn tốt hơn và kinh tế hơn cho làn da của mình.”

Vy lựa chọn phấn CAMP để ngăn ngừa các vấn đề về da đúng như những tuyên bố của chính nhà sản xuất.

CAMP (viết tắt của từ Consezione Articoli Montagna Premana”) là một công ty về thiết bị leo núi của Ý do một thợ rèn ở dãy Alps của Ý sáng lập vào năm 1889.

Nhận thức rõ ràng về tác dụng của phấn leo núi (magiê carbonate), CAMP chỉ ra vấn đề về silica tinh thể có khả năng xảy ra các vấn đề về hô hấp và da liễu vì hợp chất hóa học này đã được chứng minh về khả năng góp phần gây nứt da. Khi phát hiện ra vấn đề nguy hiểm này, chất này đã chiếm hơn một phần trăm thành phần trong các loại phấn leo núi thông thường. Tuy vậy, hàm lượng tinh thể trên trong phấn CAMP ít hơn một nửa so với các loại phấn khác, chỉ 0,043. crystalline silica. Công ty cũng tiến hành các sản phẩm của mình nhằm ngăn ngừa mọi vật liệu vi lượng có hại khác.

Nhắc đến phấn CAMP, so với những đối thủ hay cả huấn luyện viên, Jun Vidal phong danh cho nó với cái tên “tốt toàn diện”. Xét về kết cấu, ông nhận định loại phấn này “đâu đó khoảng mức ba giữa phấn Simond của Decathlon và phấn Saigon Climbing Industries, và nó rất tốt cho quá trình tập luyện nhưng đối với tôi, khi bôi trên tay, nó để lại lớp phủ hơi dày.””

Nó đúng là loại bột siêu bám dính và tôi đang dùng một quả bóng nhỏ để khắc phục nhưng nó vẫn giữ rất bền. Tôi nghĩ nó là một sản phẩm mà các bạn nên dùng cùng với túi phấn. Đặc biệt, nó cũng để lại dấu trên tường.”

Nhận xét cuối cùng đó có thể có liên quan đến thực tế rằng Jun cũng là người cuối cùng dọn dẹp bức tường nhưng nó cũng là một điểm cần lưu ý đối với những người leo núi ngay cả ở ngoài trời. “Tôi dọn dẹp khi tôi rời đi ngay cả khi tôi ở bên ngoài khu đá nhân tạo, Jun nhấn mạnh

Vì vậy, phấn CAMP khẳng định vị trí tầm trung nhưng luôn là lựa chọn số một cho ít nhất một trong số chúng ta bởi khả năng chăm sóc da của nó – đây không hề là vấn đề nhỏ chút nào nếu bạn chơi môn thể thao này trong thời gian dài và thường xuyên.

Ưu điểm:  Lựa chọn đầu tiên cho một số loại da. Rẻ hơn phấn cao cấp.

Nhược điểm: Không đủ tốt để ghi điểm bởi các lựa chọn của huấn luyện trong các cuộc thi hay hoạt động kỹ thuật sẽ đắt hơn so với go-to chalk phấn dùng hàng ngày

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH