Onsight Friday – chúng ta đã có nhà chiến thắng

Onsight Friday đã mang lại cảm giác hồi hộp và tràn vào đầu tuần của chúng tôi trong một thời gian và với ‘cái nồi’ đã lăn lộn từ những tuần đầu tiên, chúng tôi có người chiến thắng đầu tiên khi Ken Kainuma chống lại sự cạnh tranh gay gắt từ Pushpeeps của anh ấy và là người đầu tiên hoàn thành tuyến đường.

Một người leo núi sắc sảo, và khuôn mặt quen thuộc trong cảnh leo núi Sài Gòn, Ken cho rằng kỹ năng gửi của anh ta là sự căng thẳng và cảm giác hoàn thành mà anh ta có được từ việc leo lead.

“Tôi yêu leo núi. Tôi đã leo được 12 năm rồi và trong khi công việc của tôi ở Sài Gòn, mục tiêu của tôi là leo lên khắp thế giới. Trước khi tôi làm điều đó, tôi thấy đó là công việc của cuộc đời tôi để tăng số lượng người leo núi giỏi ở Việt Nam. Không có nhiều nơi bạn có thể leo lên ở Sài Gòn ở đây. Trong số đó, Push Climbing được coi là một trong những nơi tốt nhất vì bạn có thể uống bia ngon sau khi leo núi! Tôi thích đá cuội và leo lead. Cảm giác căng thẳng và thành tựu của việc leo lead là tốt nhất. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy số lượng người leo lead tăng lên. Tôi muốn thấy tất cả những người leo núi có cơ hội leo lên cùng nhau trong một phiên. Thật tuyệt vời nếu nhiều người Việt Nam có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm leo núi của tôi.”

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH