NƠI LEO NÚI ƯU THÍCH – BẠN TẬN HƯỞNG CHÍNH MÌNH

Mọi người đều biết đảo Cát Bà vì hoạt động Deep Water Soloingn hưng PushPeep Paul Massad khuyên bạn nên đi ra khỏi vùng nước và thực hiện một chuyến đi đến Thung Lũng Bướm để tìm kiếm khu cây xanh nông thôn tươi tốt và đá vôi tufa huyền thoại.

Đối với tôi DWS rất thú vị, vâng, nhưng chỉ một chút thôi vì một khi bạn bị ngã một vài lần, bàn tay của bạn bị ướt, điều đó có nghĩa là bạn không còn khả năng nắm giữ tốt và bạn có nhiều khả năng bị cắt da. .

Vì vậy, Paul khuyên bạn nên đi một chút vào đất liền và ở đó phong cảnh tuyệt đẹp của Thung lũng Bướm với một loạt các tuyến đường bao gồm Bạn tận hưởng chính mình. Tại sao lại là YEM?

Tuyến đường phần lớn đã được cài đặt. Sự lộ diện của tuyến đường, đặc biệt là xung quanh đỉnh, nơi bạn phải vượt qua “đôi môi” nhỏ này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy sự mở rộng thực sự của thung lũng và bao nhiêu khả năng leo trèo vẫn còn để khám phá. Các tuyến đường không phải là siêu ưa thích, nhưng nó có một số di chuyển vững chắc với giữ vững chắc. Có một chút “số giòn” trên một hoặc hai khu vực và tất cả các thác đều khá an toàn, vì vậy ngay cả khi bạn bị ngã , bạn sẽ không gặp phải bất cứ điều gì khó khăn.

Vì vậy, hãy tận hưởng Bạn tận hưởng chính mình. Xét về điểm số, nó được đánh giá tại địa phương là 6b trên hệ thống của Pháp, là 5.10c hoặc d trên Hoa Kỳ.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH