Nơi Leo Núi Ưa Thích – L’entrée des Artistes

Một lần nữa, Woo Wouststuck đang ở Hữu Lũng như tất cả những điều khó khăn mà chúng tôi đã phát triển, và tại thời điểm yêu thích của tôi là “L’entrée des Artistes”; một crag mới mà chúng tôi đã chốt trong tháng 1 năm ngoái.

Dốc, dài và uốn lượn.

Jean Verly là người sáng lập và điều hành củaVietClimb, phòng gym boulder trong nhà đầu tiên tại hà nội vào năm 2011. Bản thân anh ấy là một người đam mê leo núi từ khi anh ấy 10 tuổi. Anh ấy đến Việt Nam từ Pháp vào năm 2006 để tìm hiểu nguồn cội của mình. Kể từ ấy anh ấy đã bắt đầu xây dựng một cộng đồng leo núi tại Việt Nam và cụ thể hơn là tìm kiếmnhững đường leo và boulder tại Hữu Lung. Vietclimb hiện tại đang hướng dẫn leo núi tại Hữu Lung, Cát Bà và Quốc Oai và Hữu Oai cũng chính là nơi Jean suy nghĩ đến khi chúng tôi hỏi anh ấy về nơi leo núi yêu thích của anh ấy.

“Thật lòng mà nói đây là một câu hỏi khó, tôi không thích lặp lại những đường đã đi, nên nơi tôi thích thường là nơi tôi chưa từng thấy.”

Woofstuck đang ở tại Hữu Lung khi chúng tôi phát triển những vách đá, và tại thời điểm hiện tại nơi tôi thích nhất là “L’entrée des Artistes”; một vách đá chúng tôi mới hoàn thành vào tháng 1. Và nó ở vào mức 7c+/ 8a.

Và tại sao Jean thích nó đến thế. Vì nó dốc, dài và uốn lượn.”

Words by Steve Shipside.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH