Nơi leo núi ưa thích; La Filthy Gringas

La Filthy Gringas là một đường 7c+, tương đương 5.13a và trên tùy vào bảng đánh giá mà bạn dựa vào. Hãy suy nghĩ về bất cứ bảng nào nó sẽ là một đường rất khó và để “đùa giỡn” một chút thì đường này sẽ bắt đầu rất dễ rồi từ từ trở nên rất khó .

Người hướng dẫn của Push, Josh Suson đến từ Cebu vì thế chúng tôi đã mong rằng anh ây sẽ chọn một trong những nơi địa phương như là nơi leo núi yêu thích của anh ấy. Nhưng trong trường hợp của anh ấy, địa phương là nơi tuyệt nhất vì nơi yêu thích của anh ấy, La Filthy Gringas đang được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.

Ngoài việc có những lợi thế trong việc ở tại Cantabaco tại Cebu xinh đẹp,nơi này còn là một dạng tufa – sự hình thành đá vôi huyền thoại nổi tiếng vì yếu tố uốn cong và một bề mặt tốt đến nỗi nó thường được sao chép trên các tường nhân tạo.

La Filthy Gringas là một đường 7c+, tương đương 5.13a và trên tùy vào bảng đánh giá mà bạn dựa vào. Hãy suy nghĩ về bất cứ bảng nào nó sẽ là một đường rất khó và để “đùa giỡn” một chút thì đường này sẽ bắt đầu rất dễ rồi từ từ trở nên rất khó

“Phong cách leo núi này rất hợp với tôi. Tôi rất thích việc có ít đá hơn vì điều này sẽ không cho bạn cơ hội nào khác ngoài việc theo một chuỗi nhất định và tôi yêu nó bởi vì đấy là một sự trộn lẫn giữa những đá khó, của slopper, pinch và những đường uốn – tất cả những gì tôi thích đều ở một nơi. Và đương nhiên phong cảnh cũng rất đẹp”

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH