Nó đang biến đổi! Lớn hơn, tốt hơn, ngầu hơn

Vào lúc 10 giờ tối Chủ nhật, ngày 14, Push đóng cửa trongba tuần chuyển đổi hoàn toàn khi chúng tôi định hình lại và đặt lại các bức tường, cửa hàng, thậm chí là một nửa ống trượt và đưa vào các tính năng hoàn toàn mới để giữ cho PushPeep của chúng tôi ở mọi lứa tuổi. Thời gian đó sẽ được ghi có vào bất kỳ thành viên nào để tư cách thành viên của bạn được tự động gia hạn theo thời gian chúng tôi cần để phát minh lại khu vực leo núi yêu thích của bạn.

Push Mới – bạn có thể mong chờ điều gì?

Tường mà nghiêng ở góc 5 độ. 500 viên đá và khối lượng hoàn toàn mới, và một bức tường hoàn toàn mới dành riêng cho lead

Mọi thứ sẽ được bảo vệ thời tiết để bạn có thể leo lên bất kể mùa mưa ném vào bạn

MoonBoard Điên Rồ!

Bạn có biết MoonBoard là gì không? Không, không liên quan gì với Michael Jackson, MoonBoard sẽ đến với Push và nó sẽ thổi bay bạn đi. Như MoonBoarders đã nói; Tập luyện chăm chỉ, trèo khó hơn.

CỬA HÀNG DECATHLON MỚI

Cửa hàng Decathlon mới không chỉ có vẻ đẹp: sẽ có đầy đủ các thiết bị leo núi Decathlon có sẵn. Ngoài ra, với nhiều thiết bị cho thuê Decathlon hơn, bạn có thể dùng thử bộ leo núi Decathlon trên các bức tường mới của chúng tôi và mua ngay bằng Click và Collect.

Tô Trượt Ván Mới

Những đứa trẻ hạnh phúc làm cho PushParents hạnh phúc và Jungle Gym hoàn toàn mới sẽ được đệm vàhoàn toàn kín để bạn yên tâm. Điều đó bao gồm cầu thang xoắn ốc hoàn toàn mới để lên đó.

Với các vật giữ và khối lượng trên tường leo núi, thanh khỉ, nhẫn và bóng xoáy sẽ có rất nhiều để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục với việc tận hưởng thời gian riêng an toàn với kiến ​​thức rằng những con thú nhỏ của bạn có thể tự nhiên an toàn.

Tô Trượt Ván Mới

Vâng anh bạn, bạn đọc đúng. Một nửa đường trượt ván cũ đã là lịch sử – tất cả đều ca ngợi bát mới.

Chiếc bát mang đến cho những tay chơi cũ cơ hội trượt và nghiền nát trái tim của họ, niềm vui thích của họ trong khi bớt đáng sợ hơn cho những người mới lần đầu tiên nhúng ngón chân và sàn vào bát.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường”của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH