NHẬN XÉT – PHẤN NGHIỆN MAD ROCK

Phấn của Mad Rockcó thể được gọi là “Nghiện”, nhưng đây là một loại nghiện nghiêm trọng, âm ỉ. Đó không phải là do chè chén say sưa.

PHÁT ĐIÊN VÌ NÓ

Vì vậy, nhiều phấn hơn phải tốt hơn phải không? Sai lầm. Chúng tôi yêu phấn leo của chúng tôi tại Push. Chúng tôi yêu nó vì nó cho chúng tôi độ bám tốt hơn, đặc biệt là khi mọi thứ trở nên ướt đẫm mồ hôi.

(Thấy chúng tôi ở đây tại Sài Gòn đầy nắng, điều đó có nghĩa là mỗi ngày.)

Nhưng nếu bạn dành một chút thời gian để xem người hướng dẫn của chúng tôi đánh phấn tay như thế nào, bạn sẽ thấy rằng họ rất cẩn thận không làm quá sức. Cám dỗ vì nghĩ rằng phấn là tốt nên nhiều phấn thì sẽ tốt hơnnhưng quá nhiều phấn có thể làm giảm độ bám bằng cách tạo một lớp phấn lỏng trên đầu ngón tay đã được đánh phấn của bạn.

Đó là một người mới chơi cổ điển di chuyển tay của bạn vào một túi phấn sau đó mạnh mẽ vỗ những đám mây bột trắng ra khỏi chúng. Đó cũng là một dấu hiệu chắc chắn bạn đang dùng quá nhiều phấn.

Phấn của Mad Rock có thể được gọi là Nghiện, nhưng đây là một loại nghiện nghiêm trọng, âm ỉ. Đó không phải là do chè chén say sưa. Vì vậy, Mad Rock Nghiện Leo đã sẵn sàng trong chiếc tất của riêng mình (hoặc mộtxô vớ phấnnếu bạn thực sự muốn sock nó với nó). Không có bột lỏng, chỉ cần một chút bóng và bạn tốt để đi. Đó là những gì bạn mong đợi về một công ty được thành lập bởi nhà thiết kế thiết bị từng đoạt giải thưởngYoung Chu.

Phương châm của Mad Rock, leo núi là niềm đam mê của chúng tôi.

NGƯỜI HƯỚNG DẪN ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT

“Addiction có chất lượng tốt và tôi thích thực tế là nó có dạng phấn thay vì phấn lỏng lẻo, theo Huấn luyện viên của Push Franklin Marlon Buenafe. “Tôi đã sử dụng Mad Rock để leo bằng dây và trong khi phấn không tốt như phấn Sài Gòn, nó có chất lượng tốt.”

Giống như nhiều người leo núi nghiêm túc, Franklin sử dụng kết hợp phấn, tùy thuộc vào loại leo mà anh ta đang làm.

“Tôi sử dụng Addiction cho lần leo núi, nhưng tôi thích Phấn Sài Gòn (SCI) vì đá cuội ở nơi tôi cần nhiều độ bám hơn và túi phấn không phải lúc nào cũng cho tôi đủ lượng phấn tôi cần. “

Có hai mặt cho mọi câu chuyện trong leo núi mặc dù. Fellow Push Intortor và nhà leo núi cạnh tranh Jun Vidal cũng yêu thích SCI vì sự kìm kẹp mà anh ta hiện đang sử dụng Mad Rock.

Tôi đã sử dụng Mad Rock trong phòng tập thể dục (gần đây) vì tôi đang tập luyện nên tôi đang cố gắng không có quá nhiều bột trên tay – tôi thực sự muốn làm cho ngón tay của mình hơi khó hơn để tập luyện chúng cho độ bám tối đa.

Ưu điểm: được đặt trong một chiếc tất để giảm thiểu chất thải và bụi thừa

Nhược điểm: không dễ để có được một ứng dụng dày khi những người trượt thực sự kêu gọi nó

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH