NGÀY HỘI HOLISTIC FAIR 2020

MỘT CƠ THỂ HẠNH PHÚC VÀ KHỎE MẠNH HƠN ĐANG CHỜ ĐỢI MỌI NGƯỜI TẠI NGÀY HỘI HOLISTIC FAIR LA HOLISTA NĂM NAY.

VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với tất cả sự gián đoạn đã xảy ra kể từ Tếtbạn  thể đã bỏ lỡ tin tức rằng Ngày hội Holistic La Holista thực sự sẽ diễn ra trong năm nay nhưng với một địa điểm  ngày mới.  

Khoảng 30 doanh nghiệp trong nước và quốc tế sẽ tham gia vào lễ kỷ niệm cực kỳ phổ biến này về lối sống lành mạnh và hạnh phúc hơn. Hội chợ là cơ hội để tìm hiểu về các lựa chọn lối sống thay thế, bắt kịp những người có ý thức, ăn thức ăn tuyệt vời và trao đổi các mẹo tập luyện để rèn luyện sức khỏe cả về tinh thần và thể chất.

Toàn bộ ý tưởng là đặt các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe và ý thức sinh thái liên lạc với những khách hàng muốn nghe thông điệp của họ và đã đến các hội chợ trước đó, Push có thể vui vẻ xác nhận rằng đó là một sự rung cảm với nhiều điều để tìm hiểu và chia sẻ. Các cuộc thảo luận và chủ đề năm nay rất đa dạng, từ thuần chay đến hành vi của chó bằng cách đi xe đạp bằng nhựa, đi du lịch bền vững, mát xa, chữa bệnh bằng âm thanh và chạy. Có rất nhiều thứ cho mọi người quan tâm đến việc tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.

Hãy đến  chơi tại The Backyard ở Thảo Điền vào Chủ nhật ngày 29 tháng 3, từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Chi tiết đầy đủ các cuộc nói chuyện  hội thảo  trên poster. 

Đọc thêm về Đối Tác của Push La Holista tại đây.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH