Miếng dán màu tím của Vy và màu xanh đậm

Nếu bạn, hoặc con của bạn, đã hoàn toàn làm chủ được “Bậc thang” màu đỏ ở tường bên phải và đang tìm một bước tiếp theo thì Vy đã cho bạn một đường để thử sức. Chính xác là tận 2 đường.

Vy và bước chân điêu luyện của cô ấy

The Big Easy

The Big Easy “3rd Easy được set up chủ yếu cho trẻ em” Vygiải thích, nhưng trẻ em của Push có rất nhiều độ tuổi. “So với đường màu đỏ thì nó có một số sự khác biệt bởi vì nó sẽ cần nhiều kĩ năng hơn – bạn phải đổi chân, và di chuyển một chút qua bên trái và phải trong khi đường màu đỏ chỉ đơn giản là một đường khá thẳng. Vì thế nó sẽ yêu cầu kĩ thuật nhiều hơn Purple patch

Nhưng cũng đừng để chuyện này làm nản chí bạn Hãy làm điều ngược lại. . Nếu bạn vui vẻ hoàn thành “cái thang” thì đây chỉ là một bước tiến với một chút thử thách và giúp bạn hiểu hơn về những gì bạn đang làm.

“Những viên đá khá dễ chịu; rất dễ bám. Những nơi bám tay khá tốt nhưng đôi khi nơi đặt chân của bạn lại trở nên khá nhỏ. Vì vậy bạn phải suy nghĩ nhiều hơn về bàn chân và kĩ năng của bạn.”

Nó cũng không chỉ cho những người mới bắt đầu. “Đối với những người đã có kinh nghiệm, đây là một đường làm nóng rất tốt bởi vì bạn có thể căng toàn bộ cơ thể cũng như luyện tập đổi chân trên các viên đá nhỏ.”

Riding the Ocean Blue

Những bước đi chân là một trong những thương hiệu của Vy. Vì thế cũng rất dễ hiểu khi đây là một yếu tố quan trọng trong những đường mà cô ấy thiết lập. c Đường mới thứ hai của cô ấy, Ocean Blue (vì màu sắc của nó) có một chủ đề tương tự như Purple 3rd easy. “Ocean Blue là một đường với những bước di chuyển dễ.” Nó cũng có một bước chụp. “Đường bao gồm nhiều đá lớn và dễ chịu nhưng sẽ hơi khó ở nơi bắt đầu.” Vì thế nếu bạn là người mới nhưng đã hoàn thành “cái thang” đỏ thì hãy thử sức với 2 đường tím và xanh ngọc của Vy.

Chúng sẽ thử thách bạn một chút, và giúp bạn nhận thức được cách mà cơ thể bạn di chuyển trong suốt quá trình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường” của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH