MAD ROCK PHOENIX – CAO SU PHỤC HỒI

Nhà sản xuất giày mang tính biểu tượngMad Rock là người đầu tiên thừa nhận tầm quan trọng lịch sử của Phoenix, mô tả nó là mô hình dây buộc cổ điển đã giúp đưa thương hiệu trở lại vào năm 2002. Đó là lý do tại sao mọi người hơi buồn một chút khi giày đã bị ngừng sản xuất, mặc dù sau hơn một thập kỷ phục vụ liên tục. Một đôi giày cổ điển, nhưng không bao giờ bị buộc tội về thiết kế tiên tiến, Phoenix đã có một chút dài trong răng khi nó lặng lẽ nghỉ hưu và có thể được hưởng lợi từ thiết kế lại. Vâng, đó chỉ là những gì mà nó có. Với một cái tên như Phoenix, bạn phải nghĩ rằng luôn có kế hoạch mang nó trở lại sau khi bị ngừng sản xuất và sẽ có hàng tá tiêu đề về sự trỗi dậy từ đống tro tàn nhưng chúng tôi rất vui khi bỏ qua điều đó và tiếp tục nhìn vào chiếc giày .

Điều đầu tiên cần chú ý ngay bên ngoài hộp là màu sắc. “Mù tạt” theo Mad Rock. Tất nhiên, Mù tạc là đối với tất cả mọi người, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng đó là một sắc thái tuyệt vời và màu sắc tinh tế và chi tiết nói lên rất nhiều về việc giữ đúng với chủ đề hơi retro của giày. Chúng không lôi kéo cô gái để mang vào người quần áo giống cừu. Phoenix vẫn là một đôi giày da có dây buộc với một hộp ngón chân không đối xứng và một đế giữa hỗ trợ. Nó trông như có một gót chân khá đẹp trên nó để móc vào nhưng không có gì quá xâm lấn. Nó có thể mang xu hướng 2020 nhưng lại hoàn toàn cổ điển.

“Một loại giày Vans gợi cho tôi nhớ đến một đôi Vans – giày trượt patin”, người đánh giá của chúng tôi, Chris cho biết, người nói rất nhiều về chiếc giày như một bộ đồ thoải mái và quen thuộc. Bạn biết ngay đây không phải là một chiếc giày để leo trèo mạnh mẽ và bạn có thể sẽ không gửi một dự án thể thao khó khăn cho lần đầu tiên mang chúng. Có một loại giày truyền thống và cho đến nay, nó siêu thoải mái và tôi đã sử dụng nó để thiết lập tuyến đường. Nó giống như hồi tưởng về La Sportiva Tarantula

Chúng tôi sẽ cung cấp cho đôi giày một công việc phù hợp trước khi chúng tôi xem xét chúng vì vậy nếu bạn có hứng thú với cách Chris đi thì hãy xem không gian này.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH