Làm cách nào để bạn có thể bắt đầu khoá học trực tuyến và giới thiệu về khóa học leo núi.

Bạn đã nghe thấy về tin tức cực phấn khích gần đây chưa?

Push Climbing hiện đang ra mắt khoá học TRỰC TUYẾN về an toàn và khoá học giới thiệu về leo núi. Phần tốt nhất? Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và bạn có thể tự tin hơn vào kỹ năng leo núi của mình và sẵn sàng leo như một người chuyên nghiệp.

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách đăng ký, đăng nhập và hoàn thành khóa học leo núi của bạn. Khóa học này được cung cấp miễn phí cho bạn. Sau khi bạn hoàn thành khóa học này và cảm thấy sẵn sàng để leo cao hơn, chúng tôi sẽ tung ra nhiều khóa học hơn để bạn có thể mua vào cuối năm nay. Khi bạn đã tạo tên người dùng và mật khẩu, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản của mình để tham khảo thêm các khóa học và tham khảo kiến ​​thức leo núi của mình!

CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC CUNG CẤP:

  • Giới thiệu về Leo núi (MIỄN PHÍ)
  • Top Rope Belay
  • Chuyển động và Kỹ thuật
  • Leo lead
  • Leo Bouldering
  • Thiếp lập tuyến đường leo

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khóa học leo núi của mình!

Hãy làm theo các bước sau để hoàn thành khóa học leo núi của bạn. Bạn sẽ phải hoàn thành các video, các bài đọc và vượt qua các bài kiểm tra để hoàn thành khóa học.

BƯỚC 1

BƯỚC 2

BƯỚC 3

BƯỚC 4

BƯỚC 5

BƯỚC 6

BƯỚC 7

BƯỚC 8

BƯỚC 9

BƯỚC 10

BƯỚC 12

BƯỚC 13

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC NGỌN NÚI CỦA BẢN THÂN MÌNH, NHÀ LEO NÚI!

Hãy tận hưởng khóa học leo núi miễn phí của bạn và chúng tôi mong được thấy bạn thể hiện kiến ​​thức leo núi mới của mình trên tường!

Hãy theo dõi để biết thêm các khóa học được cung cấp bởi Push Climbing và nhớ nói với bạn bè, gia đình, hàng xóm, những người đam mê phiêu lưu, đối tác … bạn sẽ hiểu mà. Hãy lan truyền thông tin, vì leo núi thật tuyệt vời!

Viết bởi: Ally Fleckenstein

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH