KHÓA HỌC CUỐI CÙNG CỦA FRANKLIN

FRANKLIN, NGƯỜI DUY NHẤT VÀ ĐỘC NHẤT CỦA CHÚNG TÔI – NÓI TIẾNG PHI-LIP-PIN, ĐÃ QUYẾT ĐỊNH TĂNG CƯỜNG CƠ THỂ CỦA BẠN VÀ TĂNG CƯỜNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN VỚI CÁC TUYẾN ĐƯỜNG MỚI CỦA ANH ẤY.

KAIPAAN SINUA – TÔI NHỚ BẠN

Jeacho “tôi nhớ bạn” là con đường đầu tiên mà Franklin đặt ra sau thời gian gần đây cách xa chúng tôi và nó là một biểu tượng của tình cảm với Push và các tín đồ của nó. Nó cũng sẽ giúp bạn luôn tự tin.

“Sau đó, Kai Kaipaan Sinua là một 6a và khi bạn theo dõi các tổ chức, nó sẽ đưa bạn qua một loạt các chuyển động cơ bản nhưng với các tùy chọn cho người leo núi của các bản dựng khác nhau. Bạn có thể băng qua, khớp, bước cao hoặc, nếu bạn đủ cao với tầm với, bạn có thể bỏ qua một số lần giữ. Tôi thực sự đã làm ra tuyết đường này cho mọi người để giúp phát triển các kỹ năng như bắt chéo tay và bước cao. Để thành công, bạn nên suy nghĩ về việc thay đổi đôi chân của mình và khi bạn giải quyết sự pha trộn giữa các cú giữ từ chân sang người, bạn sẽ được khuyến khích chuyển trọng lượng từ trái sang phải và ngược lại. ”

YKSI KALJA – MỘT BIA

Bạn có biết làm thế nào đôi khi bạn có thứ này xuất hiện trong tâm trí của bạn nhiều lần? Chà, tôi đã hứa với tôi một cốc bia và sau đó đi ngủ vào cuối ngày dài và ý tưởng về ‘một bia bia cứ lặp đi lặp lại khi tôi đặt tuyến đường nên cuối cùng nó giống như tuyến đường.

Đây là một lộ trình nhiều hơn về kỹ thuật hơn là sức mạnh ngón tay hoặc cơ thể trên. Bạn cần những bước chân vững chắc và sự linh hoạt và các tổ chức là sự pha trộn của những người trượt lớn và một số tội phạm – nhưng tốt.

Có một mẹo cho nó, vâng. Chuyển động cơ thể liên quan đến việc chuyển trọng lượng và bước cao nhưng tôi đã thiết kế nó để những người leo núi cao hơn có thể bỏ qua điều đó nhưng đối với người gầy, người châu Á như tôi, có một bước cao cần phải được hoàn thành.

PERUNAMUUSI – KHOAI TÂY NGHIỀN

Rõ ràng tất cả các thiết lập tuyến đường này đang làm cho Franklin đói và khát vì tuyến đường tiếp theo này là để tôn vinh một món khoai tây nghiền đặc biệt mà anh ấy đã thường thức gồm cánh và xương sườn ở Myanmar.

Vì vậy, nó là một chiếc 6c với sự kết hợp của pinch và slopers và một lần nữa tập trung vào trình tự và chuyển động cơ thể. Suy nghĩ của tôi khi thiết lập các tuyến đường là khiến những người leo núi trung gian chơi với ý tưởng chuyển trọng lượng cơ thể theo chuyển động bởi vì họ đang ở thời điểm phát triển của mình, nơi trước đây chỉ nhắm đến việc lên đỉnh nhưng giờ họ có thể làm điều đó và chưa thực sự học cách di chuyển cơ thể, sử dụng chân hoặc làm những việc như khớp cả hai tay trên cùng một tổ chức.

Nó có cần một chút linh hoạt để thực hiện, với một tầm với lớn tại một điểm. Bạn thấy cái sloper lớn đó, sau đó có một cái màu xanh nhạt hơn và bạn cần phải móc gót chân và làm một cáidạ dày để bạn xuất hiện trên tường như Người nhện với lòng bàn tay hướng ra ngoài. Đó là phần khó nhất của tuyến đường.”

Một điều lớn cần lưu ý là Franklin (và các Pushpeep khác) sẽ thích phản hồi của bạn trên các tuyến đường của họ, và loại chuyển động nào mà bạn muốn phát triển khi leo núi. ” Ví dụ, nếu mọi người muốn làm việc linh hoạt hơn, chúng tôi có thể thiết kế tuyến đường cho họ hoặc nếu họ muốn tăng cường khả năng tiếp cận của họ, chúng tôi cũng có thể làm việc trên đó.”

Xem không gian này – Bạn sẽ sớm thấy một cuốn sách lộ trình với phản hồi để cho chúng tôi biết những gì hoạt động và những gì không cho bạn.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH