Hiểu rõ tín đồ của Push – Lời Chia Tay tới Fernando

Bạn có thể đã nghe nói rằng chúng tôi đang mất một trong những Chilenos chill nhất (chúng tôi vẫn phải giữ cái kia) vì vậy Fernando Romero chuẩn bị chuyển đến một ngôi nhà mới ở Istanbul, chúng tôi có cơ hội biết được điều gì khiến anh ấy đánh dấu và Làm thế nào ngoài trời tuyệt vời tuyên bố anh ta như của riêng mình.

Mặc dù từ Chile, Fernando lớn lên ở Canada khi gia đình anh chuyển đến đó sau khi chế độ độc tài Pinochet lên nắm quyền ở quê nhà.

Chúng tôi đến Canada năm 1975, đến vào ngày Giáng sinh. Có một anh chàng to béo mặc đồ đỏ đang phát quà và truyền thống đó không thực sự tồn tại ở Chile nên tất cả đều hơi kỳ quái đối với chúng tôi. Chúng tôi rời khỏi nhà, và ở đó chúng tôi đang đáp xuống hai chân tuyết, với một anh chàng béo hiện tại Chúng tôi sống trong một thị trấn nhỏ và bạn làm mọi thứ ngoài trời nếu không bạn chẳng làm gì cả. Có những ngọn đồi, một ngọn núi, một hồ nước khổng lồ, những con sông và những con lạch và vì vậy chúng tôi đã ra ngoài trượt tuyết, leo núi, đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi, bơi lội và câu cá. Chúng tôi đúng với định nghĩa lớn lên chơi trong rừng.

Sau đó, có ngọn núi này, Núi Giáo hoàng.Tôi đã gặp một vài người, một bác sĩ người Scot và một bác sĩ người Nam Phi và họ chỉ cho tôi leo núi khi tôi khoảng 21. Sau đó, một điều dẫn đến việc khác và tôi đã leo trèo trong 20 năm và hơn thế nữa – với việc bị buộc phải nghỉ vì, bạn biết đấy, cuộc sống và những đứa trẻ.

Fernando đã làm một chút thời gian trong các công việc trong nhà ‘bình thường’ và khi sống ở Vancouver, hầu hết việc leo núi của anh đều ở trong nhà nên khi anh và người phụ nữ Amber quyết định chuyển đến Sài Gòn vài năm trước, việc đầu tiên anh làm là leo lên tường . Vì vậy, tôi đến đây để đẩy và hey, đó là Lễ Hội Bia. Tôi đã gặp Josh Paul, và rồi tôi ở đây.

Nhưng anh sẽ không ở đây lâu hơn nữa. Fernando và bộ lạc nhỏ của mình di chuyển trong một vài tháng để thưởng thức Istanbul, điểm gặp gỡ của châu Âu và châu Á.

“Ở đây tại Sài Gòn bạn gần bốn hoặc năm quốc gia nhưng với Istanbul bạn có cửa ngõ giữa hai châu lục nên cơ hội rất tuyệt vời cộng với những ngọn đồi và những chuyến đi bộ để làm, tôi sẽ đi xe đạp nhiều hơn và có nhiều hơn nữa khu nghỉ mát trượt tuyết. ”

Đó không phải là tất cả tin tốt mặc dù; Thật không may, tôi sẽ không phải leo trèo nhiều vì chỉ có hai phòng tập thể dục trên toàn bộ Istanbul và hoàn toàn không có đường dốc hàng đầu nên điều đó sẽ là một thách thức. Có một câu lạc bộ nhỏ mặc dù có những chuyến đi đến các khu vực leo núi ngoài trời nhưng tôi lo lắng mình sẽ trở nên mũm mĩm – ý tôi là nghĩ baklava, bánh mì, đồ nướng ….

Chưa gì chúng tôi đã nhớ anh ấy rồi. Nếu bạn thấy Fernando trong phòng tập thể dục, hãy dành một chút thời gian để chúc anh ấy, Amber, Santi (Santiago) và Sofia tất cả những điều tốt nhất cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời của họ ở Istanbul.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH