Green Mambas và Tokoloshe – Các tuyến đường của Chris Taljaard tại Push

Chris Taljaard là một tình nguyện viên thực hành nghệ thuật thiết lập tuyến đường trên các bức tường Push Top Rope. Một người gốc Nam Phi, anh ta mang hương vị lekker của quê nhà vào tường của chúng tôi và một số cách khá quỷ quyệt để tự kiểm tra chính bạn . Nói xin chào với bru và tuyến đường của anh ấy.

“Sài Gòn chỉ có một cái gì đó, chúng tôi bắt đầu ở HCM và đi lên Cát Bà và Hà Nội và sau đó đi xuống. Có một cái gì đó về Sài Gòn, mọi người rất thân thiện ở phía nam. Tôi thích làm hướng dẫn viên leo núi. , giúp đỡ bạn bè, xây dựng đội nhóm và tôi luôn muốn học cách thiết lập lộ trình, đó là những gì tôi đang làm bây giờ. ”

Chris đã thiết lập một loạt các tuyến đường mới cho Push, vậy bạn còn chờ gì nữa? Đến chơi với chúng tôi nào.

TOKOLOSHE

Ở Nam Phi mọi người đều biết rằng nếu bạn không muốn Tokoloshe cắn chân thì bạn phải ngủ với chiếc giường nằm trên gạch.

Điều này đã truyền cảm hứng cho Chris của chúng tôi để tạo ra Tokoloshe. Một tuyến đường trên tường chính. Tokoloshe là một con quỷ nhỏ ẩn nấp dưới gầm giường của bạn, chúng là những sinh vật đáng ghét khó chịu nên Tokoloshe tuyến đường có rất nhiều crimps, crimps nhỏ,crimps khiến bạn phải di chuyển chậm. Nó được đánh dấu bằng băng đỏ và trắng và nó khó đấy, 6B +.

Đối mặt với quỷ dữ của bạn và cho nó đi.

GREEN MAMBA

Tên được đặt theo tên của con rắn bởi vì viên đá lớn đầu tiên hơi giống đầu của một con rắn, cộng với từ đó nó di chuyển bạn từ bên này sang bên kia khi bạn leo lên. Oh và đúng rồi, nó có thể cắn đấy.

FOOTLOOSE

Khi bạn đặt lộ trình, bạn phải bắt đầu với một mục tiêu. Đối với điều này, ý định của tôi là dạy khách hàng cách sử dụng đôi chân của họ, vì vậy tuyến đường đó được gọi là Footloose.

KHÔNG CÒN GÌ CẢ

Được đánh dấu bằng băng đen và trắng trên một chút của bức tường bên là Không còn gì cả, đến cuối cùng, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chỉ sử dụng bức tường bên phải – vì vậy, không còn gì cả.

JACKED UP

Jacked Up là tuyến đường mới ở góc tường bên phải. Nó nằm trên cùng bức tường với Green Mamba. Đó là một tuyến đường cực kỳ rộng, với những cái bình lớn ở bên cạnh góc. Nó có vô số khoảng cách dài để phù hợp với bình lớn và bạn khá nhiều ‘hãy tự mình nắm giữ cho đến lần giữ tiếp theo. Nó cũng có tác dụng làm cho bạn cảm thấy khá lộ liễu trong ba phần tư đầu tiên của tuyến đường khi bạn leo lên góc và nghiêng ra một chút ở một số khu vực.

chỉ là 5C + nhưng có thể chứng minh là khó hơn một chút đối với những người leo núi có chiều cao ngắn hơn.

Băng màu đỏ và trắng có nghĩa là nó bắt cóc Tokoloshe đáng sợ, gây thiệt hại ngay cả cho nhà sản xuất của nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường”của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH