Gói Tân binh của Decathlon

Nếu bạn là một người mới và nhanh chóng nhận ra được sự thu hút của môn leo núi thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng chi phí thuê trang bị sẽ ngày một lớn. Ở thời điểm này thì cả trí óc và con tim bạn bắt đầu khao khát và trong một lần duy nhất trong đời, cả hai đều thống nhất với nhau.

Trí óc bạn bận rộn với những phép tính để tìm ra đâu là thời điểm tốt nhất để mua một bộ trang bị cho riêng mình. Trong khi con tim bạn lại phán “Có vấn đề quái gì với những phép tính thế?Bạn muốn một bộ cho riêng mình mà. Tôi nói đúng chứ?”

Đương nhiên, cả hai đều có lý của nó. Bạn muốn một bộ trang bị riêng cho bản thân vì nó có lợi cho “hầu bao” của bạn về lâu dài. Bạn muốn vì nó làm cho bạn cảm thấy bản thân và môn thể thao mới này trở nên tuyệt vời hơn. Bạn muốn vì bạn có thể nhìn ngắm nó và bí mật vuốt ve chúng khi không ai để ý (Ai trong chúng ta cũng đã từng như vậy cả). Vì thế bạn bắt đầu suy nghĩ về những gì mình có thể mua trong khi “hầu bao” vẫn phải còn đủ dùng. Bạn biết mà, bạn không muốn trở nên quá đỉnh, và bạn vẫn còn khá mới với bộ môn này (và cũng có thể là đã hơi “hao hụt ngân sách” rồi). Hoặc có thể bởi vì bạn mua cho những đứa trẻ và bạn sẽ không bao giờ biết được niềm đam mê của bọn trẻ cho những thú vui mới sẽ kéo dài được bao lâu cả.

Đấy là khi Gói Tân binh của Decathlon xuất hiện. Decathlon đã có một lịch sử dài và đáng tin cậy trong việc làm các môn thể thao dễ tiếp cận hơn bằng cách cung cấp những bộ dụng cụ với chất lượng khá ổn ở một mức giá không tưởng. Công ty đã tự định vị bản thân như là một chỗ dừng đầu tiên cho những người mới bắt đầu khi mà họ muốn một bộ dụng cụ vừa đủ tốt nhưng chưa sẵn sàng để chi trả một khoảng lớn cho những sản phẩm cao cấp nhất.

Vì thế chúng ta sẽ có một cái nhìn cận hơn về set up sau, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu và giữ cho họ cảm thấy vui vẻ xuyên suốt những năm đầu tiếp cận với môn này. Kết hợp tất cả lại là đã đủ để bạn có thể bắt đầu leo núi ở bất kì phòng gym nào. Không còn những khoản thuê và tất cả chỉ có giá 2.165.000VNĐ. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn bất kì đôi giày leo núi chính hãng cao cấp.

Ở cái nhìn đầu tiên thì sự hòa hợp có sự hợp lý của nó. Không Đủ. Đơn giản, mạnh mẽ, hoạt động tốt và giá cả rất hợp lý. Trong một vài tuần tới, chúng tôi sẽ đưa sự kết hợp này vào thử nghiệm và các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cảm nhận khi sử dụng chúng

Bạn có thể đã đọc về những gì chúng tôi đánh giá về Simond Chalk, và đôi giày leo núi Simond Rock Climbing trên trang web của chúng tôi. Bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian để có thể có một bài đánh giá tổng quan về cả gói Tân binh này

. Nếu bạn muốn là người đầu tiên đọc được tất cả những bài đánh giá, những đánh giá của chuyên gia và những quan điểm chân thành nhất của chúng tôi thì hãy đăng ký để nhận được newsletter của chúng tôi nhé.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH