Giày Leo Núi Mad Rock Shark 2.0

Mad Rock Leo Shark 2.0 mang đến và bất ngờ với số lượng bằng nhau. Đó là một đôi giày kỹ thuật với giá cả rất hợp lý.

Mad Rock Leo đã tạo nên tên tuổi của mình với đế lõm được cấp bằng sáng chế nhằm mục đích giúp người leo núi bám chặt bằng chân như một đôi tay khác. Trường hợp Shark 2.0 thực sự nổi bật là việc sử dụng các vật liệu khác nhau để tạo ra một bên đủ cứng để viền trong khi cho phép đủ cao su mềm trên tường để bôi bẩn hiệu quả.

Thấy dải cam nóng ở giữa không? Đó không chỉ là một vệt màu. Đó là hệ thống Arch Flex của Mad Rock, giúp kéo giày vào và giúp nó vừa vặn. Midsole chăm sóc cho độ bám dọc theo bên ngoài của bàn chân để viền. Phần đế cao su (Mad Rock Leo gọi công thức cao su của nó là Khoa học Friction,) ôm lấy bàn chân và mang lại cảm giác ngón chân mềm mại, mềm mại khi bám vào mặt đá. Người nhện có thể sẽ chọn Shark 2.0 nhưng trong khi chúng tôi chờ đợi anh ta trả lời các cuộc gọi của chúng tôi, Push đã chuyển sang điều tốt nhất tiếp theo và tìm ra điều mà chính phi hành đoàn, dính chặt của chúng tôi nghĩ về chiếc giày.

“Tôi đã sử dụng Mad Rock một năm rồi nhưng đó là đôi Shark cũ và khi đôi 2.0 mới toanh được tung ra, tôi đã rất ngạc nhiên về tính năng của nó ở trên tường” Nhà vô địch leo núi và huấn luyện viên ở Push, Jun Vidal kêu lên. “Khi tôi du lịch, tôi đi với 3 loại giày khác nhau, bao gồm đôi sneaker thông thường nhưng bây giờ tôi thấy bản thân sử dụng Shark nhiều nhất vì độ êm ái của nó”.

Sự thoải mái luôn là một vấn đề hóc búa với các đôi giày leo núi vì xu hướng của nó là giảm kích cỡ xuống để có cảm giác như một làn da thứ hai – nhưng nếu bạn có một hình dạng bàn chân bất thường thì có thể là lý do cho sự không thoải mái.

Vì thế, rất là thú vị khi Jun đã để ý vấn đề này. “Tôi có một bàn chân rộng hơn nhưng tôi thấy rằng có thể sử dụng Shark lâu hơn trên tường mà không bị cảm thấy khó chịu và điều này hoàn toàn sai đối với với các đôi giày kĩ thuật khác trên thị trường”

Gam màu tối của Shark đã đưa đến một số đánh giá rằng đôi giày sẽ bị nóng khi ngoài nắng, nhưng Jun thì rất vui vẻ sử dụng Shark 2.0 bất kể khi nào anh ta ở trên tường.

 “Tôi sử dụng nó bất kì lúc nào, trong nhà hay ngoài trời – nó có thể đi bất kể đường nào, từ Boulder đến các đường khó.”Giày leo núi, đặc biệc là các đôi giày về kĩ thuật với vết lõm và nối các ngón chân thường mất một lúc để đeo vào.

 Huấn luyện viên của Push, Vy, mô tả Shark “Rất góc cạnh, tốt cho Boulder và tuyệt vời cho các nhà leo núi chuyên nghiệp tuy nhiên vẫn có một chút bất tiện khi xài vì thế tôi cũng xài đôi cũ song song.” Jun cũng lưu ý rằng sẽ mất một lúc để đeo giày – “tôi có một vấn đề nhỏ trong ngày đầu với những bọng nước, khoảng trống ở gót chân nhưng khi đeo vào rồi thì nó thật sự vừa vặn”

Độ vừa vặn tuyệt đối có thể sẽ mất một lúc để làm quen nhưng đó chỉ là quá trình tiếp cận một làn da thứ hai dù bạn sẽ nhận ra nó hoạt động quá tốt đến mức nếu lấy đôi giày ra sẽ cảm thấy như là một quá trình giải phẫu.

 

PHẦN KẾT LUẬN

Ưu
Sự kết hợp tuyệt vời của nhiều vật liệu làm nên một đôi giày cao su bám dính trong khi vẫn có một hiệu suất rìa tuyệt vời và không tiêu tốn bạn “cả thế giới”
Nhược 
Nó được làm dành cho các đôi bàn chân cứng cáp. Đôi giày cho các nhà leo núi này nhắm trực tiếp vào đôi chân của họ và những người mới sẽ cảm thấy bất tiện.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH