Giày Leo Núi Decathlon’s Simond

Giờ thì hãy đến với phần quan trọng nào. GIAY LEO NUI DECATHLON’S SIMOND Đây là những đôi giày dành cho người mới bắt đầu mà không có thiết kế cao cấp hơn hoặc chất lượng cao cấp mà bạn mong đợi từ các thiết kế khác giá cao hơn.

 


 

Nhưng này, bây giờ: chúng ta đã đề cập đến bảng giá, hãy cùng nhìn lại nó xem nào. Đây là một đôi giày leo núi với giá thành ít hơn một triệu đồng.

Bắt đầu với vẻ ngoài của giày, không có sự giả vờ nào về thiết kế lạ mắt mặc dù một người leo núi có kinh nghiệm hơn đã ngưỡng mộ vẻ ngoài truyền thống, cổ điển, có dây buộc. Đế bằng phẳng, không cong, do đó, ý nghĩa rõ ràng của nó từ việc di chuyển rằng đó là giày leo núi thông thường cho người mới bắt đầu, không phải là một đôi giày leo núi siêu dính.

Hình dáng mang lại sự thoải mái, và dễ dàng để kéo với viền đẹp, gọn gàng. Chúng nhẹ, với một đầu tổng hợp và đế cao su nhựa cứng.

Trên thực tế, nó còn hơn cả cứng nhắc – nếu bạn đã từ bỏ việc leo trèo, bạn vẫn có thể sử dụng những thứ này để đóng đinh.

Nhưng nghiêm túc, đế cao su nhựa đó có nghĩa là giày chỉ thực sự có độ bám tốt nhất khi có cơ hội làm nóng. Hãy nghĩ về nó giống như lốp xe trên một chiếc xe F1. Họ cần được làm nóng trước khi họ thực sự chạy đua. Tương tự như vậy, bạn nên khôn ngoan để thử tập luyện cùng nó trên một cái volumes cấp độ dễ, hoặc thử làm ấm đế ngoài bằng cách chà xát mạnh bằng tay trước khi leo. Một khi ấm, cao su sẽ dính hơn nhiều, đó là điều cần lưu ý nếu bạn đang thử trước khi mua.

 

 

Tương tự, đó là một ý tưởng tốt để làm sạch bụi phấn khỏi những đôi giày này trước khi chúng nguội đi vì nếu bạn làm điều đó sau này, bạn sẽ có nguy cơ bụi bám vào cao su cứng. Một khi đế ấm, bạn có độ chính xác khá tốt về viền và giữ ngón chân mặc dù không có nghi ngờ rằng giày đắt tiền hơn sẽ tốt hơn cho việc bôi bẩn.

Một số người dùng đã chỉ trích những đôi giày này về chất lượng lắp ráp, phàn nàn rằng khu vực ngón chân cao su có xu hướng tách ra khỏi phần còn lại của giày. Chúng tôi đã không thấy điều đó xảy ra với chính mình, nhưng nó là điều có thể. Hãy nhớ rằng Decathlon cung cấp bảo hành hai năm cho đôi giày vì vậy nếu điều đó xảy ra, bạn có thể nhận được một sự thay thế.

Thành thật mà nói, một hai năm sử dụng được bảo đảm từ một chiếc giày ở mức giá này là tất cả những gì bạn cần cho những thứ rõ ràng cho người mới bắt đầu thử. Nếu bạn tình cờ mua giày cho trẻ nhà bạn bắt đầu và cảnh giác rằng bọn trẻ sẽ không gắn bó với môn thể thao này thì đôi giày này có vẻ hợp lý đấy. Nếu bạn đang so sánh chi phí thuê giày mỗi lần so với giá mua giày thì giày Simond Rock Climbing giúp bạn dễ dàng thực hiện các phép toán.

 

PHẦN KẾT LUẬN

Ưu điểm: Bạn đã thấy bảng giá đó chưa? Đó là một đôi giày khởi đầu có thẩm quyền cho những người không chắc chắn về việc đầu tư quá nhiều vào một môn thể thao mới hoặc mua cho trẻ em. Không có sự xuất hiện vô nghĩa (và tên) có một sự quyến rũ nhất định.

Nhược điểm: Chúng là giày dành cho người mới bắt đầu và bạn sẽ phát triển nhanh hơn nếu bạn tiếp tục với môn thể thao này. Nhựa-cao su cần được làm nóng trước khi nó thực sự bám chặt.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH