Giải phóng Kraken

Ngày hôm đó trời mưa rất to. Nước nhỏ giọt trong nền khi một con quái vật hình thành bức tường – vì vậy cái tên phù hợp. Ồ, vâng, và nó có một vết nứt.

Chris Taljaard giải thích cách tuyến Kraken được tung ra trên bức tường Push.

GIẢI PHÓNG KRAKEN

Crack leo núilà một môn thể thao trong môn thể thao leo núi, với những người ủng hộ và các chuyên gia riêng của mình, và bây giờ Push Climbing mang đến cho bạn vết nứt, và thực sựthỏa mãn cơn thèm leo núi.

Chúng tôi luôn nói về việc thiết lập một cái gì đó khác biệt – thứ gì đó thể hiện một kỹ thuật mới hoặc bạn có thể tìm thấy ở nơi khác và nói chuyện với khách hàng, chúng tôi thấy rất nhiều người không thử leo trèo. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tạo ra một cuộc giới thiệu tốt đẹp. “

Nó được làm từ những thanh gỗ trong khuôn viên bằng gỗ mọc lên trên tường và không giống như hầu hết các tuyến đường dựa vào chỗ giữ và bẻ khóa, đây là tất cả về ùn tắc và nằm ngửa.

Đây là về kỹ thuật nhiều hơn là sức mạnh. Nếu bạn không có những động tác cần thiết, bạn vẫn có thể leo lên nhưng sẽ khó hơn. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ leo lên một vết nứt trước đó giống như 6a nhưng nếu bạn đã thử leo lên vết nứt thì đó là một chiếc 5c. “

Bí quyết là ít phụ thuộc vào tay cầm tiêu chuẩn và thay vào đó làm việc với kẹt tay. Ít hơn về chỗ đứng và nhiều hơn về việc xoay bàn chân của bạn và kẹt chúng vào khoảng trống giữa các trụ cột.

“Không có bám tay liên quan và có một vài nhược điểm để cho bạn nghỉ ngơi khi bạn đến phần nứt”, Chris nói, chứng tỏ việc nằm ngửa và đẩy chân vào khoảng trống để bắt đầu đi lên.

Hãy nhớ rằng, Push thiết lập hai tuyến mới mỗi tuần, vì vậy hãy chắc chắn đến thử chúng!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH