ĐỨA TRẺ TUYỆT VỜI TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

BẠN CÓ NHỚ KHI BẠN CÒN LÀ MỘT ĐỨA TRẺ VÀ CÓ NHỮNG ĐỒ CHƠI ĐÁNG KINH NGẠC NÀY TRONG CỬA HÀNG (‘TRỌN BỘ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 2 – BAO GỒM PIN) VÀ BỐ MẸ BẠN NÓI VỚI BẠN RẰNG CHÚNG QUÁ CŨ ĐỐI VỚI BẠN VÀ BẠN CHƯA SẴN SÀNG CHO CHÚNG? VÂNG, ĐÓ LÀ CAMPUS BOARD.

Campus Boards siêu mát mẻ nhưng bạn cần kính bảo vệ khi nhìn vào chúng. OK, có lẽ hơi cường điệu nhưng bạn không nên đi lang thang như một người mới bắt đầu và bắt đầu chơi. Có rất nhiều lời khuyên khác nhau, nhưng nó thường được đưa ra như một quy tắc ngón tay cái mà bạn nên có từ 18 tháng đến hai năm để trèo lên thắt lưng trước khi bạn có nguy cơ tự làm mình bị thương khi phát điên trong Campus. Trong thực tế, đó sẽ luôn là một con số hấp dẫn (là 18 tháng leo trèo của bạn giống như của người khác) nhưng nghiêm túc không đánh giá thấp nó và nếu bạn muốn thử thì hãy chắc chắn rằng bạn đã làm nóng người và sẵn sàng để đi . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo để giúp bạn quyết định xem Campus Board có dành cho bạn không.

Khi bạn đã sẵn sàng đến Campus thì đó là một công việc tuyệt vời được thiết kế để xây dựng sức mạnh cần thiết cho các mỏm đá nhô ra mà người tạo ra nó.

Campus Board là phát minh của Wolfgang Güllich quá cố, vĩ đại. Bạn có biết ông ấy không? Ông ấy là người leo núi đôi Stallone ở Cliffhanger. Một trong những người leo núi giỏi nhất mọi thời đại (Wolfgang, không phải Sly) và một người đàn ông rất vất vả khi rơi khỏi mỏ đá Millstone ở Anh nhưng điều đó không ngăn ông tiếp tục thực hiện màn solo độc lập đầu tiên của Separate Reality in Yosemite National Park. Đó là loại kiddo đã phát minh ra Campus Board để đào tạo. Vì vậy, phải hợp lý trước khi đưa nó vào.

LUẬT CHƠI CAMPUS BOARDING

  1. Quy tắc thứ nhất là hành động chỉ là vũ khí nên bạn cần phải xây dựng sức mạnh đó trước khi mạo hiểm với chính mình. Một năm rưỡi đến hai năm đá cuội và leo núi là một con số được trích dẫn nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng một số liệu tạo nên bởi vì không ai làm điều tương tự trong hai năm. năm. Hãy thực tế, hãy nhớ rằng bạn không có sự hỗ trợ từ đôi chân của bạn, và nghĩ rằng dây chằng bị rách có thể có ý nghĩa gì đối với việc leo trèo của bạn nếu tất cả gặp trục trặc.
  1. Tôn trọng hình thức tốt. Xoay và đập xung quanh sẽ chỉ đưa bạn đến một nơi mà bạn không muốn ở đó ngay cả khi bạn có bắp tay như Stallone đừng quên rằng bạn sẽ cần kiểm soát cốt lõi để làm chủ Hội đồng trường (và đừng quên rằng Stallone đã có để Güllich làm vách đá thực sự treo).
  2. Đi dễ dàng trên báng cầm. Mỏm đá và khớp bị khử sẽ chỉ kết thúc tồi tệ. Mỏm đá phân nữa của Campus là mỏm đá được khuyến nghị nhất. Ngón trỏ và ngón út về cơ bản là ngón tay thẳng, ngón giữa và ngón đeo nhẫn.
  3. Thang, nơi bạn leo lên và xuống mà không khớp với các cấp độ là ấn tượng nhưng khó khăn (tất nhiên Vy của chúng tôi có thể làm điều đó, cô ấy là Nữ siêu nhân). Làm cho nó dễ dàng và bắt đầu bằng cách leo đơn giản cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn không làm quá sức với mình.

via GIPHY

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH