Dự án

about us

projects

Push Climbing Tư vấn và Xây Dựng

Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, cung cấp và tư vấn cho các cơ sở thể thao mạo hiểm trong 10 năm qua ở Đông Nam Á. Được thành lập với ý tưởng mang lại giá trị chưa từng có cho khách hàng của chúng tôi cho dù tầm nhìn của họ có xa xôi hay hoang dã đến đâu đi chăng nữa.

Chúng tôi làm việc ở cả hai phía của hàng rào, nhà thầu và khách hàng với nhiều dự án từ các cơ sở leo núi đơn giản đến các khóa học dây thừng phức tạp nhất, ziplines và các cấu trúc rơi tự do. Push Leo trở thành nhà thầu chuyên ngành đầu tiên cho giải trí ngoài trời tại đất nước Việt Nam năm 2010. Mục tiêu để xây dựng một công ty sẽ trở thành người dẫn đầu trong thị trường thích hợp này.

Cho đến ngày nay, chúng tôi đã thiết kế, xây dựng và tiếp tục vận hành và duy trì các môn thể thao thương mại và phòng tập thể dục leo núi trong nhà ở Việt Nam, Myanmar và Thái Lan đa dạng hóa danh mục đầu tư của chúng tôi để cung cấp “cửa hàng tiện dụng” cho bất kỳ nhu cầu thiết bị phiêu lưu ngoài trời hoặc thương mại nào để chúng ta có thể chinh phục những ngọn núi với sự an tâm.

projects

Tiger Beer

Thiết kế, Cung cấp và Vận hành Nền tảng

Thiết kế: Thiết kế cấu trúc nhảy, các tệp đính kèm, Modus operandi, quy trình cứu hộ để tương thích với hệ thống tường dựa trên giàn tổng thể và các yêu cầu truyền thông của bia tiger.

Cung cấp: Tất cả các thiết bị an toàn có liên quan theo tiêu chuẩn quốc tế cho các hoạt động phiêu lưu thương mại. Dây bảo hộ toàn thân, Carabiner, Slings và Mũ bảo hiểm Hệ thống QuickJump Tech Headrush

Vận hành: Cung cấp kỹ thuật viên an toàn, vận hành và lắp đặt, một nhóm 5 kỹ thuật viên về dây đã được chứng nhận.

projects

Ho May

Khóa học dây thừng, Zipline, Quick jump và Leo tường. Tư vấn thiết kế và Cung cấp thiết bị, bảo trì và chứng nhận lại Thiết bị Công nghệ Headrush

Thiết kế: Bản vẽ kỹ thuật và thông số kỹ thuật đính kèm cho tất cả các hoạt động để hỗ trợ nhóm trong nhà của họ cài đặt và chế tạo các cấu trúc.

Cung cấp: Dây bảo hộ, Giày, Ròng rọc, Carabiner, Hệ thống belay liên tục (https://www.verticaltrek.com/en/), mũ bảo hiểm và cáp treo. Nhà cung cấp khác nhau.

projects

California Fitness

projects

California Fitness

Play
Facilities

Dịch
vụ
& Tiện nghi của chúng tôi

Blog & News

Tin tức leo núi mới nhất & Bài viết Blog

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH