Đến với bức tường: Thử thách Vertical tại SufferFest

Trước tiên xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã góp phần tạo nên một SufferFest sôi động,đầy thử thách và trên mọi thứ là một sự kiện đầy vui vẻ. Tiếp theo Push rất hân hạnh khi được chúc mừng đến những người thắng cuộc tại thử thách Vertical – một thành phần của cuộc thi.

Tất cả thí sinh đều tham gia vào 3 phần của thử thách Vertical: Boulder, Top Rope và Leo núi tốc độ. Những nhà vô địch vinh quang là:

Nhà vô địch Nữ

Hạng nhất – Veronique Thuere (‘Mis V’)

Là người phụ nữ duy nhất tham gia thử thách Vertical, Miss V có một nhiệm vụ khá khó khăn đó là không giành hết sân khấu nhưng nhận ra rằng huy chương vàng đã nằm trong tay, cô ấy đã ném mình vào thử thách với sự thích thú. Rất khó để nói rằng cái nào đáng sợ hơn; bức tường, hay các phương tiện truyền thông đã nhanh chóng bao vây cô ấy. Cô ấy đã phớt lờ cả hai để không chỉ giành được huy chương vàng mà còn cả chiếc cúp dành cho Người phụ nữ toàn năng của SufferFest bởi vì cô ấy cũng đã hoàng thành đường đua Bơi-chạy và 21k.

Sự khâm phục của Push dành cho Miss V là rất nhiều. Hi vọng sẽ sớm được gặp bạn trên những bức tường của chúng tôi.

Nhà vô địch Nam

Giải nhất – Hoàng Sỹ Tiến

Không còn xa lạ với Push vì anh ấy đã từng tham gia RocktoberFest. Sỹ đã rất thoải mái để làm chủ hoàn toàn bức tường vào ngày hôm ấy

Giải nhì – Đặng Trần Trung (‘The Black Monkey’)

Và chúng tôi cũng không biết tại sao lại có nickname đó nữa

Giải ba – Trần Ngọc Chính.

Có thể anh ấy chỉ giành giải ba tại thử thách Vertical nhưng màn trình diễn của anh ấy tại chặng đua Bơi – chạy và 21K đã làm cho Trần Ngọc Chinh giành được chiếc cúp chung cuộc. Chúc mừng anh ấy nào.

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI VẪN TỰ HỎI VỀ VIỆC LEO LÊN NHƯNG LẠI KHÔNG, CHÚNG TÔI CÓ THỂ NÓI GÌ Đ Y, NGOẠI TRỪ VIỆC BẠN ĐÃ BỎ LỠ NÓ. Đà Lạt tuyệt vời theo mọi định nghĩa. Men theo ngọn đồi để lên hồ Tuyền Lâm trong một buổi sáng se lạnh trên tán cây và làn sương mỏng trên mặt hồ. Khi ngày qua đi, mặt trời soi rõ những gương mặt cười tươi cũa những người tham dự và một không khí lễ hội là những gì có trong ngày với bức tường leo núi ở trên các gian hàng sự kiện.

Đà Lạt thật tuyệt theo mọi nghĩa của từ này. Men theo ngọn đồi để lên hồ Tuyền Lâm trong một buổi sáng se lạnh trên tán cây và làn sương mỏng trên mặt hồ. Khi ngày qua đi, mặt trời soi rõ những gương mặt cười tươi cũa những người tham dự và một không khí lễ hội là những gì có trong ngày với bức tường leo núi ở trên các gian hàng sự kiện.

BỨC TƯỜNG

Ở độ cao 17m, với một cầu thang lên khu vực nhảy QuickJump, 2 bức tường boulder, 2 đường leo tốc độ và 2 bức tường Top rope. Bức tường này cũng có thể hoạt động như một nghệ sĩ nhanh chóng thay đổi để cho Bungee, QuickJump, Zipline hoặc bất kì nguồn kích thích adrenaline khác mà sự kiện có thể cần. Sự thật là cả toàn tháp được lắp ráp dưới 2 tuần với chỉ 6 người đã là một tôn vinh cho mô-đun hệ thống, cũng như là Push và một phiên bản thay thế của họ tại SSS.

Sau đó các đường được thiết lập cho 3 sự kiện: Boulder, top rope và leo núi tốc độ . “Thiết lập đường là một dạng nghệ thuật cũng như là kĩ thuật” Paul Massad, người phụ trách tòa tháp xác nhận. “Sự nghệ thuật nằm trong việc tái tạo lại cảm giác đá “thật” và một loạt các bước di chuyển mượt mà. Leo núi trong nhà đã tạo ra một thế hệ thiết lập đường mới với mục tiêu acrobic, những bước nhảy lớn hơn, những tấm phản và kẹp lớn hơn. Người thiết lập đường, Vũ ( người leo núi chân trần tuyệt nhất thế giới) và Josh (Josh xịn nhất ở Push) đều là các nhà leo núi từ các trường phái khác nhau”

“những gì chúng ta thấy tại SufferFest là sự kết hợp giữa Cebu dynos (Những bước nhảy – chụp hoặc lỗ đầy năng lượng) đến từ Josh và một số đường uốn lượn từ deep water solo nổi tiếng ở Cát Bà nơi mà Vũ đã làm nên tên tuổi của anh ấy. Vì vậy độ khó từ 10-15 tập trung vào khả năng với và sự linh hoạt, 60-80 tập trung vào sức mạnh cốt lõi, những bước chân thông minh và một số sự đau đớn trong khi từ 90-100 đến thẳng từ địa ngục nơi không có ánh sáng mặt trời. Những đường uốn ở đó để đặt sự đau khổ cho SufferFest”

Một lần nữa, làm tốt lắm các nhà leo núi, những người tổ chức, hỗ trợ viên. Đến lúc đăng kí cho năm tiếp theo rồi.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH