Decathlon Simond Starter Pack – Bài kiểm tra dài hạn

Tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu leo núi – với giá 2.165.000 đồng: đó là ít hơn giá của một đôi giày chạy bộ có thương hiệu.

Tiết lộ đầy đủ: Decathlon và tôi đang trong một mối quan hệ. Không phải là một mối quan hệ chuyên môn, theo đó Decathlon trả tiền hoặc tài trợ cho tôi (tôi sẵn sàng cung cấp nếu họ lắng nghe), nhưng là một mối quan hệ lâu dài đã phát triển qua nhiều năm.

Đây là lý do tại sao.

1. Sống ở Pháp rất nhiều trong vài thập kỷ qua, tôi đã tiếp xúc với các nhà bán lẻ thể thao của Pháp từ rất lâu về trước

2. Là một nhà văn thể thao mạo hiểm, tôi luôn luôn tham gia các môn thể thao mới, không biết tôi có thể nghiêm túc đến mức nào về chúng.

3. Là một nhà văn thể thao mạo hiểm (tôi đã đề cập đến điều đó?), Tôi, tự nhiên, đã phá sản.

Điều này làm cho tôi khá nhiều khách hàng mục tiêu hoàn hảo của Decathlon. Sau đó, một cái gì đó thay đổi. Tôi trở thành một người cha. Bây giờ tôi cũng đang ở trong thị trường cung cấp những bộ dụng cụ thể thao cho trẻ em, những đứa trẻ luôn thích những thứ mới nhưng nhanh chóng chán chúng. Điều này đã là một giao dịch chắc chắn cho khách hàng của Decathlon. Lý do tôi nói với bạn điều này là để giúp bạn hiểu tất cả về thương hiệu Decathlon.

“ Decathlon không làm những món đồ đẹp mắt bán ở tất cả các cửa hàng thể thao cho những người không chơi thể thao.”

Decathlon không làm những món đồ đẹp mắt bán ở tất cả các cửa hàng thể thao cho những người không chơi thể thao. Nó bền, thoải mái, thiết thực và giá cả phải chăng. Tôi thích Decathlon vì tất cả những lý do đó làm cho nó thực sự dễ dàng để tham gia vào các môn thể thao mới. Decathlon có những bộ trang bị chuyên nghiệp, nhưng hầu hết chúng ta đều biết nó về bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu và đó là nơi mà bộ trang bị Tân binh của Decathlon Simond xuất hiện. Tại Push, chúng tôi muốn các người hướng dẫn kiểm tra các thiết bị của chúng tôi – chung quy thì họ là chuyên gia mà. Điều này hơi không công bằng trên bộ khởi động Simond vì đây là những món đồ dành cho người mới bắt đầu và người hướng dẫn của chúng tôi thường không mặc bộ đồ cho người mới bắt đầu. Thật thú vị, nó đã không tệ đến như vậy đối với những người chỉ dẫn hoặc Simond.

Giày leo núi Simond

“Đôi giày thoải mái nhất trong các đôi giày của Decathlon Simond mà tôi đã từng đeo.” Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của chúng tôi khi Franklin giơ đôi giày Leo núi và nói rằng “Đôi giày thoải mái nhất trong các đôi giày của Decathlon Simond mà tôi đã từng đeo.”

Có một bổ sung quan trọng cho quyết định đó. Nếu bạn đã đọc bài đánh giá của chúng tôi về Giày leo núi, bạn sẽ biết chúng thuộc trường phái cũ với đế cao su cứng hoạt động tốt nhất khi chúng được làm nóng. Hóa ra cũng cần một chút kiên nhẫn để đánh giá cao sự phù hợp của họ.

“Cao su bị cứng”, Franklin giải thích, “vì vậy lần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy khó chịu giữa các ngón chân, nhưng khi bạn sử dụng nó khoảng 10 lần và đôi giày sẽ có hình dạng của bàn chân bạn. Một khi tôi đã mang chúng vào, đó là đôi giày thoải mái nhất và nhờ đế giày phẳng mà bạn có thể sử dụng nó cả ngày mà không bị đau nơi gót và ngón chân không giống những đôi giày khác”

Giày leo núi kĩ thuật với đế cong để móc gót chân và bám ngón chân khó làm quen hơn vì vậy những người mới leo núi được khuyên nên bắt đầu với đế phẳng. Kinh nghiệm của Franklin cho thấy rằng việc vừa khít với đôi giày ngay từ lần đầu là một tin tốt, mọi việc sẽ chỉ tốt hơn khi bạn phá vỡ chúng.

Phấn và túi phấn

Vậy là chỉ còn lại phấn, túi phấn, và đai đeo an toàn. Phấn Simond là một người chiến thắng cho mức giá mà chúng ta có rất nhiều người leo núi thường xuyên sử dụng nó để tập thể dục hàng ngày và chỉ chuyển sang một loại phấn thương hiệu để thi đấu.

Túi phấn Simond Carabiners là một ví dụ khá điển hình về thiết kế thực tế, tinh tế của Decathlon. Nhẹ và cứng, nó có khả năng chống rách và dễ sử dụng bằng một tay nhờ dây đeo trong khi dây rút giúp tránh bị đổ.

Đai đeo Simond Easy 3.

Franklin nhanh chóng chỉ ra rằng đây chủ yếu là một đai leo núi trong nhà “Tất cả về hình thức và cấu trúc và nó đã được thiết kế mà không có điểm cứng để buộc trong hình tám. Thay vào đó, nó chỉ có vòng lặp belay nhưng điều đó làm cho nó hoàn hảo cho phòng tập thể dục nơi bạn đi vào và tắt và vật liệu hoàn hảo.”

Easy 3, đúng với tên gọi của nó với ba điểm điều chỉnh dễ sử dụng, có nghĩa là người leo núi ở mọi hình dạng (kích cỡ từ S đến 2XL) có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của họ và lối vào đùi giúp dễ dàng mang vào tại phòng tập thể dục. Giống như đôi giày, Easy 3 đi kèm với bảo hành hai năm nhưng Franklin nghĩ rằng nó sẽ tồn tại lâu hơn bảo hành của nó do chất lượng của nó. Tuổi thọ của loại vật này thông thường khoảng ba năm, nhưng nếu bạn kiểm tra thiết bị của mình thường xuyên và rửa nó sau khi sử dụng với xà phòng để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi tích tụ, sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp, bạn sẽ nhận được 5 năm sử dụng sản phẩm này..

Điều đó có nghĩa là gói Simond Starter của chúng tôi vượt qua bài kiểm tra dài hạn với kết quả tốt. Gói Simond được đánh giá thấp, không phô trương, thiết thực và có mức giá khó có thể đánh bại. Nếu bạn là người tương đối mới với môn thể thao này nhưng biết sâu trong bạn rằng bạn muốn một bộ dụng cụ của riêng bạn nhưng không muốn thổi bay số dư ngân hàng, hoặc bạn mua cho gia đình thì chúng tôi có một lời khuyên rằng bạn nên xem qua mẫu thử của bộ dụng cụ này tại Push.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH