ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM – HANOI HANGBOARDs

Hangboards là vũ khí được lựa chọn cho những người leo núi muốn tăng cường sức mạnh tại gia nhưng thường sẽ có một vài thứ bạn cần bắt kịp theo. Hoặc là bạn bỏ ra số tiền lớn cho một người, hoặc bạn dành nhiều năm để tìm cách tự tạo ra nó,hoặc bạn chỉ có thể từ bỏ và quay lại để xem truyền hình và chúng tôi có câu trả lời; Hà Nội HangBoards

Hà Nội Hangboard không phải là bảng treo đẹp nhất, trơn nhất hoặc tốt nhất trên thế giới nhưng những người thử nghiệm của chúng tôi đã rất ấn tượng. Họ thấy nó đủ tốt với các ngón tay đủ sâu để có thể nắm nhưng không sâu đến mức chúng không hoạt động tất cả các khớp của ngón tay. Một trong ba mô hình đi kèm với các miếng trượt lớn màu đỏ không đáp ứng được sự đồng thuận nhất trí nhưng bảng tiêu chuẩn và độ bám của nó được cảm nhận đủ để thực hiện công việc của họ. Một người thử nghiệm đã so sánh nó với Beastmaker 1000 (xin lỗi; chúng tôi không đưa ra tên), đây là một trong những bảng treo bán chạy nhất ở Anh và là một bộ kit được đánh giá cao. Sự so sánh làm phẳng bảng Hà Nội vì Beastmaker là một sản phẩm chuyên nghiệp hơn nhiều.
Nhưng những người hâm mộ Hà Nội sẽ không quan tâm, và với lý do chính đáng. Không giống như Beastmaker, Hanoi Hangboards không đến từ Anh. Chúng đến từ việt Nam. The Beastmaker 1000 bán lẻ ở mức 80 Bảng Anh tại Anh, 160 Đô La tại Mỹ. Hangboard Hà Nội mà chúng tôi chơi có giá 1 triệu 350 ngàn đồng. Nó vào khoảng 60 Đô La Ngoài ra, bạn không phải nhập nó hoặc thậm chí đặt hàng và chờ xem nó như thế nào vì bạn có thể kiểm tra Hangboard Hà Nội tại Push.
Hà Nội Hangboards có thể được thực hiện và đặt làm theo nhu cầu của riêng bạn. Chúng mạnh mẽ nhưng nhẹ, có thể hữu ích nếu bạn chuyển nhà nhiều và trong khi chúng bị giới hạn một chút trong các tùy chọn lắp đặt, chúng tôi nghĩ bạn có thể yêu cầu thông số kỹ thuật của riêng mình. Bên cạnh đó, họ là người địa phương, và với mức giá đó, chúng tôi có thể đưa ra một vài điểm không hoàn hảo.

Hãy đến xem Hangboards Hà Nội tại Push.

Nó là một tấm bảng. Và bạn treo người trên nó. Nó đến từ Hà Nội. Chúng ta có bỏ lỡ điều gì không nhỉ?

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH