Đã đến lúc đưa một anh chàng* trên Mặt trăng rồi

Tại Push chúng tôi luôn tin vào việc vươn tới những vì sao. Vì thế khi những người bạn của Push bắt đầu hỏi rằng liệu chúng tôi có thể có một chiếc “Bảng Mặt Trăng” thì chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xách dụng cụ lên và mạnh dạn tiến hành lắp đặt nó.

“MoonBoardđược tạo ra bởi Ben Moon, một trong những nhà leo núi tuyệt vời của Anh quốc và và người đàn ông đã lập ra 2 đường khó nhất tại vương quốc Anh”, Anh chàngBen Grey của chúng tôi đã giải thích như thế và anh ta có lẽ chính là người mà bạn có thể nghi ngờ khi bạn thấy các vết nung trên Bảng. “Anh ta đã tạo ra MoonBoard dựa trên nguyên bản của tấm bảng mà anh ta đã luyện tập trong tầng hầm của anh ấy tại Sheffield. Tôi lần đầu thấy tấm bảng này tại một phòng gym và bắt đầu tra cứu thông tin về nó – điều tuyệt vời chính là mỗi tấm bảng được thiết lập hệt nhau và bạn có thể tải lên nó hang ngàn đường. Và đúng vậy, nó thật sự rất tàn khốc.”

Khắc nghiệt là từ diễn tả đúng nhất vì chiếc bảng này nghiêng 1 góc 40 độ và cố ý sử dụng các lỗ móc nhỏ và thiết kế của nó không để cho đôi chân của bạn được nghỉ ngơi. Bạn không thể khởi động trên MoonBoard. Tuy nhiên những gì bạn có thể làm là lựa chọn bất kì đường nào trong số hang chục ngàn đường có thể tải lên Chúng được tải lên thông qua ứng dụng MoonBoard và hiển thị trên bảng bằng đèn led sáng lên để định hướng cho bạn viên đá với con số nào làm nên đường của bạn. Mọi tấm MoonBoard đều giống nhau vì thế bạn có thể sử dụng những ghi chú về những vấn đề đối với bất kì tấm bảng nào trên thế giới. Phần thú vị nhất của nó là bạn có thể luôn cài đặt đường đi yêu thích/ đáng sợ nhất và mắc kẹt trên đó trong khi người dùng tiếp theo chuyển sang một thứ hoàn toàn khác chỉ với 1 chạm vào ứng dụng. Ứng dụng hoạt động trên IOS (8.1 và cao hơn) và Android (4.4 và cao hơn)

Bạn có thể phần nào hiểu được cách hoạt động của ứng dụng từ những video hướng dẫn sau

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH