Cuộc thi MoonBoard Moonsters – hãy mang theo một người bạn và leo lên MoonBoard của chúng tôi vào cuối tuần này.

Push sỡ hữu MOONBOARD ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. (Chúng tôi đã nhắc đủ lớn chưa nhỉ?) và chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn đến và thử sức. Vì thế vào cuối tuần này, để chuẩn bị cho cuộc thi MoonBoard Masters tháng này tại Anh, chúng tôi đã lên kế hoạch một cuộc thi nhỏ như là một cách vui vẻ và thân thiện để bạn làm quen với sự thay đổi trong cuộc chơi boulder.

Cách thức hoạt động

Each team is a mixed doubles. You don’t have to be married, or even like each other that much, but each team is one man, one woman.

Mỗi đội là một cặp. Bạn không cần phải là cặp đã kết hôn, hay thậm chí ưa nhau đến thế, nhưng mỗi đội sẽ có 1 nam và 1 nữ.Bạn có 1 tiếng để tự lên thiết lập 2 đường cho riêng bạn; mỗi người 1 đường. đúng thế, bạn tự thiết lập đường cho bản thân và hơn thế là đưa tên bạn vào lịch sử khi thêm nó vào ứng dụng MoonBoard (chúng tôi có thể giúp bạn một chút). Sau đó tất cả đội sẽ thi đấu trên đường của những người khác

Nó đã rất công bằng rồi phải không?

Bạn sẽ chiến thắng được gì;

Danh dự, vinh quang, sự ngưỡng mộ bất diệt của PushPeeps đồng bào của bạn. Hai ngày miễn phí trôi qua và giá của các thành viên Push cho Rock / 10fest sắp tới (270K mỗi vé thay vì 400K trên cửa). Không, chúng tôi không đưa tiền hoặc cơ hội xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế của riêng bạn nhưng chúng tôi hứa hẹn sẽ có rất nhiều niềm vui.

Bạn sẽ chiến thắng được gì;

Chủ Nhật, ngày 8 tháng 9, 2pm

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường” của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH