CRIMPTOCURRENCY, SLAPPING BUDDHA VÀ SWITCHES GET STITCHES

Crimptocurrency

 

Push Paul bận rộn và khi anh ấy đặt lộ trình, anh ấy sẽ không bao giờ đi từ A đến B: anh ấy nói về kỹ thuật. Vì vậy, đi xuống và xem nếu bạn đồng ý. Để bắt đầu dùng mấu bám, chuyên gia, người muốn cải thiện hoặc những người có hoài bão nên chọn con đường màu hồng trên bức tường số hai.

Nó dành cho ai? Những người muốn thực hành ép, từ trung bình đến nâng cao, 6 c

Tại sao phải ép? Nó là một kỹ năng đáng kinh ngạc; nó thắt chặt cốt lõi của bạn, cải thiện sự cân bằng và kiểm soát động lượng của bạn khi bạn nắm chặt nhưng phải kiểm soát lực đó

Tuyến đường sử dụng một bên của bức tường để bạn phải nén giữa bên hông và bên giữ để nó gần như trở thành một chuyển động tát khi bạn di chuyển lên.

Có chỗ đứng rất nhỏ nhưng tội phạm rất tích cực vì vậy trên thang điểm sức mạnh ngón tay, bạn nên sử dụng 3 trên 5 ngón tay.

 Làm thế nào để bắt đầu; 

Bạn bắt đầu bằng một mấu bám nhỏ cho bàn tay phải và tay trái trên cạnh tường. Bạn phải ép và đứng thẳng để đi đến một điểm chết khiến bạn gần như mở rộng quá mức và ở giới hạn tầm với của bạn.

và vấn đề về chiều cao chưa thực sự quan trọng, miễn là bạn tiếp tục ép – đầu gối của bạn vẫn bị uốn cong, vì vậy đây là một thử nghiệm về độ ép không thực sự về việc bạn là người leo núi cao bao nhiêu.

Slapping Buddha

Tại sao lại là Slapping Buddha?  

Bởi vì có một khối tròn nhô ra như cái bụng nhô ra hoàn chỉnh có rốn.

Vậy câu chuyện thế nào?  

Đây là một cuộc leo núi với rất nhiều chuyển động trên tường. Bạn sẽ di chuyển từ bên này sang bên kia để có sự công nhận về không gian và vị trí của nơi người leo núi đối với tất cả các bức tường khác.

Làm thế nào để bắt đầu.  

Bạn bắt đầu với một cú kéo mạnh phía bên, bạn bám vào mấu bám sloper và bàn chân ở bên cạnh và bước lên.

Có rất nhiều chỗ chuyển đổi và đẩy người leo núi để hạ thấp trọng tâm của họ, điều đó có nghĩa là có rất nhiều người tựa lưng để xuống thấp và giữ độ bám. Tiếp tục như vậy để leo lên đầu; trò chơi thực sự bắt đầu sớm khi bạn bắt đầu bằng mấu bám Buddha Belly. Tất nhiên, Buddha Belly không phải là điểm cuối của tuyến đường, nhưng nó là điểm nhấn.

Switches get Stitches

Đó là gì? 

Cái tên chính là đầu mối. Đây là một tuyến đường có các khoang lớn và do đó bạn có thể thực hiện mà không cần chuyển đổi nhưng nó sẽ rất khó khăn và có một số điểm mà nó được cố ý được đặt ra để buộc mọi người quen với việc chyển đổui.

Xem Paul làm điều đó, anh ta thực sự thực hiện năm lần chuyển đổi lên cao.

Vì vậy, đi xuống và làm ngay nào, các tuyến đường 6B nhằm mục đích sửa chữa các kỹ thuật của họ. Bạn không phải là một người đang cải thiện? Đừng lo, chúng tôi có lộ trình cho mọi người và mọi cấp độ

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH