CỘNG ĐỒNG LEO NÚI TẠI SÀI GÒN TIẾN HÀNH KHÁM PHÁ THÊM VỀ LEO NÚI:

Cộng đồng leo núi đã biết rõ về bộ môn leo núi mang tính biểu tượng với Hữu Lũng, Đảo Cát Bà và Vịnh Hạ Long nằm ở phía Bắc Việt Nam. Nhưng những người leo núi có thể không nhận thức được mức độ khám phá và khám phá được cung cấp ở phía nam của đất nước.

Tháng 9 năm nay, một nhóm các nhà leo núi năng động và có kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã phát hiện ra nhiều tảng đá lớn ở Suối Đá. Chỉ sau một chuyến đi, những người leo núi này đã kêu gọi cộng đồng nói chung, mang theo Push Climbing, Vertical Academy và các nhân viên, thành viên và chủ sở hữu của Trung tâm Leo núi Sài Gòn để cùng nhau khám phá những gì miền nam Việt Nam mang lại cho những người leo núi.

Khu vực Suối Đá, Việt Nam chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 1 tiếng rưỡi về phía nam và cách Vũng Tàu nửa tiếng về phía bắc. Suối Đá nằm cheo leo bên chân đồi.Khu vực này có màu xanh lá cây ngoạn mục và đầy tiềm năng cho một thiên đường của những người leo núi.

HÃY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG LEO NÚI MIỀN NAM, CÙNG NHAU.

“Tôi nghĩ rằng cộng đồng leo núi có đầy những người truyền cảm hứng và thú vị nhất và tuyệt vời nhất mà tôi biết, vì vậy tôi rất vui khi được trở thành một phần của chuyến đi và quá trình khám phá này.”

Giang Nguyễn

Cộng đồng leo núi đã cùng nhau tập trung vào một ngày mưa chủ nhật, 11 tháng 10 từ thành phố Sài Gòn và hướng đến Suối Đá để sẵn sàng khám phá.

Cơn mưa không ngăn được sự hào hứng của cả nhóm. Mọi người cùng nỗ lực làm sạch tảng đá mới tìm thấy. Động lực tốt nhất của việc làm sạch đá cùng nhau là gì? Mọi người tham gia đều có được sự thánh hóa tinh khiết để thử đá mới được làm sạch, thứ mới phát hiện. Điều này sau đó sẽ dẫn đến việc chia sẻ vị trí với cộng đồng leo núi Việt Nam.

“Tìm được một vị trí mới và sau đó đặt ra những vấn đề mới để người khác thử làm tôi rất vui. Tôi thực sự muốn tìm những điểm và khu vực mới để chúng tôi có nhiều nơi hơn để leo núi.

Minh Thái

Phần tốt nhất của những gì chúng tôi đã học được; có rất nhiều tiềm năng cho lĩnh vực này và chúng tôi còn rất nhiều thứ để phát triển. Các nhà leo núi đã khám phá ra vô số tảng đá có khả năng sử dụng cho leo núi và chơi thể thao. Một nhóm leo biên giới hiện đang làm việc chăm chỉ để xây dựng một bản đồ bao gồm các chi tiết về những gì hiện đã được phát hiện trong khu vực này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về cách thức và thời điểm tìm thấy thông tin này khi nó được phát hành. Hãy giữ liên lạc với chúng tôi!

Dưới đây là bộ sưu tập một số khoảnh khắc được ghi lại từ Suối Đá:

MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ TIẾP THEO TỪ CỘNG ĐỒNG LEO NÚI

Động lực xây dựng cộng đồng leo núi tràn đầy năng lượng và tiếp thêm niềm đam mê. Những người leo núi ở Sài Gòn cũng có động lực tuân theo tầm quan trọng toàn cầu của việc bảo tồn các khía cạnh môi trường, để tất cả chúng ta có thể tiếp tục leo núi ngoài trời. Chúng tôi có thể lập kế hoạch tiếp theo để nâng cao nhận thức về chủ đề này khi chúng tôi tiếp tục phát triển các cơ hội leo núi ngoài trời ở phía nam. Cùng nhau, chúng ta có thể duy trì vẻ đẹp của khu vực này trong khi làm những gì chúng ta yêu thích, leo núi.

HÃY THEO DÕI CHÚNG TÔI TUẦN NÀY TẠI HỮU LŨNG.

Động lực sẽ không dừng lại bây giờ. Tuần này, từ ngày 22 tháng 10 đến hết ngày 2 tháng 11, bạn có thể tìm thấy một lượng đáng kể người leo núi từ văn hóa leo núi Việt Nam tại Hữu lũng.

Theo dõi chuyến đi của chúng tôi trên Push IG, FB của chúng tôi và gửi lời chào mừng đến chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn ở trong khu vực và muốn leo cùng chúng tôi.

LEO LÊN TRÊN!

Viết bởi: Ally Fleckenstein 

Hình ảnh bởi: Ally Fleckenstein 

Dịch thuật: Uyên Trần

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH