Có ai cho K’Hofee không?

Trekker Cafe còn hơn là một nơi để thưởng thức cafe. Đây là một lối đi bí mật của Sài Gòn để đến với nhóm dân tộc thiểu số K’Ho. Những chuyến đi bộ của Trekker cũng không chỉ là những khám phá tuyệt vời của rừng Lâm Đồng ở Tây Nguyên mà còn là cơ hội để bạn đắm mình trong văn hóa K’Ho.

K’Ho là một xã hội mẫu hệ trong đó phụ nữ “bắt” chồng của mình. Trẻ em lấy họ của mẹ và cuộc sống gia đình dựa trên những căn nhà sàn được xây dựng trong các ngôi lòng nhỏ gọi là Bon.

Dân tộc K’Ho ca tụng linh hồn của mặt trời, mặt trăng, dòng sông và đất trong âm nhạc và thơ ca nổi tiếng của họ và sau một vài năm sống chung với họ. Người sáng lập Trekker quyết định kỉ niệm sự giàu có của dân tộc K’Ho bằng cách thúc đẩy hệ thống thương mại bình đẳng cho cà phê của họ và giới thiệu nhiều du khách hơn với những vẻ đẹp của lối sống thông qua các tour du lịch. Được dẫn dắt bỏi những người dân tộc K’Ho xuyên qua núi rừng và làng mạc của họ.

Đội ngũ Trekker không chỉ là chuyên gia trong văn hóa K’Ho mà còn là chuyên gia trong hoạt động ngoài trời và khắc gỗ, như đã được biểu diễn tại Rocktoberfest khi mà họ biểu diễn cách đánh lửa như bạn đã thấy trong video của chúng tôi.

Vì vậy, cho dù đó là K’Ho mà bạn muốn tìm hiểu, hoặc cảnh quan tươi tốt của Việt Nam, Trekker là nơi để bạn đặt tour. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Trekker Tours tại Push Climbing, hoặc thoải mái và nhấm nháp ly cà phê K’Ho Arabica trong một chiếc ghế thoải mái tại Trekker Café ở Quận Sài Gòn 1. Khách du lịch, khách đi bằng ghế bành hoặc những người yêu thích cà phê; chào đón mọi người tại Trekker.

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH