CLIFF HUNTERS – KẾ HOẠCH LUYỆN TẬP JAILYARD

NHỮNG NGƯỜI SĂN ĐUỔI VÁCH ĐÁ DŨNG MÃNH NÀY ĐÃ BỊ ĐẨY TRỞ LẠI VÀ LẦN NÀY HỌ ĐÃ MẠO HIỂM CHỤP HÌNH, NHỮNG HÌNH XĂM XẤU VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÔNG ĐẸP TRONG MƯA RÀO CHỈ ĐỂ TÌM CƠ HỘI MỚI CHO NHỮNG CÚ ĐẨY. CHÀO MỪNG ĐẾN THE YARD.

Các chàng trai của Push rất thích việc luyện tập của họ

Các chàng trai gần như đã nhận được nhiều hơn những gì họ đang tính trong cuộc rượt đuổi hoang dã mới nhất của họ khi Chris,Josh, Ken, và Lincoln một lần nữa mạnh dạn tiến lên trong cuộc tìm kiếm những tảng đá

Chris giải thích“Chúng tôi đã tìm thấy một trường đá cuội trên Google Maps và quyết định đi đến kiểm tra nó”. Nhưng trên đường đi, tài xế dường như bị căng thẳng. Chúng tôi muốn đi xuống con đường này nhưng anh ấy nói ‘không, có một nhà tù. Họ sẽ bắn bạn. Vì vậy, chúng tôi đã đề nghị một người khác và anh ta nói ‘không, có một căn cứ quân sự và trường bắn. Họ sẽ bắn bạn. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng để đến gần hơn và một anh chàng khác đến và nói said ở đó một nhà tù. Họ sẽ bắn bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra có thể chúng tôi đã bỏ lỡ tuyến đường đó và thử một số loại đá khác mà chúng tôi đã thấy trên đường.

Nhận được cuộc gọi gần gũi với nhà tù, các chàng trai quyết định gọi địa điểm mới ‘The Yard’.

Có rất nhiều tảng đá nhưng không có nhiều bóng mát, nó rất nóng khi chúng tôi bước vào. Có một tảng đá lớn với năm hoặc sáu vấn đề tiềm ẩn từ V0 đến V5 hoặc V6 để bạn có thể dành thời gian ở đó. J osh đã đi lên trên một tảng đá lớn mà dĩ nhiên chúng tôi gọi là Đá Jailhouse và chúng tôi đặt tên cho tuyến đường là Sân dài nhất.

Josh thử vài đường leo

The Yard có rất nhiều tiềm năng,Josh hâm hở,nhưng bạn cần phải sẵn sàng và trời rất nóng và chúng tôi không thể mang đủ nước. Bạn cần rất nhiều miếng đệm cho các quả bóng cao [những tảng đá cao khoảng 5m] [the boulders were about 5m tall]. Có một vị trí thứ hai được bao quanh bởi những cánh đồng thanh long, vì vậy chúng tôi gọi nó là Dragon’s Den và có một số đường nứt có thể là dự án tuyệt vời nếu chúng tôi có thể cho phép phá vỡ nó. Đặc biệt, có một tuyến đường, rất dốc và thoạt nhìn có vẻ như bạn sẽ không thể giữ được nó. Nụ cười của Josh Josh nói rõ rằng anh ta rất muốn có được bàn tay của mình một lần nữa.

The Yard cách Sài Gòn khoảng hai giờ. Bây giờ chúng tôi biết làm thế nào để đến đó mà không bị bắn, chúng tôi sẽ được phép và tìm cách làm cho các bài tập Yard có sẵn cho tất cả các Pushpeeps.

Giống như âm thanh của The Yard? Kiểm tra Cliff Chaser trong Thunderdome

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH