Châu Á ngoài trời: Cuộc phiêu lưu ngoài trời cho những người hoang dã

Bất cứ ai đến Việt Nam đều hướng đến sự kì vĩ của vịnh Hạ Long và những vách đá vôi tuyệt trần.

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là có một tấm selfie với những khách du lịch khác cũng ổn thôi. Nhưng nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm vẻ đẹp của những hoạt động ngoài trời thì hãy tách ra khỏi đám đông và hướng đến người hàng xóm, đảo Cát Bà và vịnh Lan Hạ – môi trường tự nhiên của Asia Outdoors

Asia Outdoors có lối sống giống hệt Push nếu Sài Gòn có biển. Muốn được chèo thuyền trên nước biển xanh chứ? Thế còn Candle-lit yoga trên bãi biển lúc hoàng hôn? Asia Outdoors sẽ đưa bạn khám phá những vẻ đẹp của Việt Nam bằng những hoạt động ngoài trời.

Từ kayaking đến trekking, đội ngũ của Asian Outdoors đơn giản là yêu việc đi ra ngoài kia, nhưng đương nhiên cái chung giữa Push và gia đình của chúng tôi ở phía Bắc là việc leo núi, có nghĩa là họ không thể cưỡng lại sức hút của Rocktober và ngược lại. Và Rocktoberfest không thể cưỡng lại họ.

Asia Outdoors tham gia với tư cách là nhà tài trợ và người tham gia. Đội AO hoàn toàn làm rung chuyển bức tường trong năm nay với Josh Stephenson chiến thắng hạng mục Top Rope Men Open và Antoine Faucher đứng thứ hai.

Là một giám khảo tại sự kiện, người quan sát này đã bị ấn tượng bởi cách thức có hệ thống Josh bắt đầu với các đường khó nhất và chỉ hạ điểm từng chút một để anh ta kết thúc bằng đường đơn giản nhất khi anh mệt mỏi hơn. Ấn tượng một cách có hệ thống nhưng đối với một người dân địa phương, người đã bỏ chạy ra thế giới để trở thành một người hướng dẫn deep water solo thì chúng ta sẽ mong đợi điều gì khác?

Đối với Antoine, người quản lý trang web ở Paris Bà Cát cho thấy kỹ năng động lực bậc nhất của mình khi anh vui vẻ khuyến khích Josh “ngừng phàn nàn – nhận được tốt hơn”. Nhưng tiếng hoan nghênh lớn nhất là Milly Kay, Leeds lass và giáo viên yoga, người đã lên ngang hàng với các đồng nghiệp nam của mình bằng cách càn quét và giành chiến thắng trong Top Rope Women.

Một màn trình diễn ấn tượng từ Asia Outdoors, và chúng tôi không thể chờ đợi cơ hội để chơi ở sân sau của họ (và cho họ thấy nó đã thực sự như thế nào).

Viết bởi Steve Shipside

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH